GIẢI TRÍ

NTK Thu Hương và bộ sưu tập Áo dài đêm dạ hội

Tiểu Vũ • 05-01-2022 • Lượt xem: 1746
NTK Thu Hương và bộ sưu tập Áo dài đêm dạ hội

Bô sưu tập "Áo dài đêm dạ hội" của NTK Thu Hương xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 đã tạo nên sự chú ý cho khán giả yêu thời trang ở TP.HCM.

Cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 vừa kết thúc vào cuối năm nay đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả TP.HCM. Càng ấn tượng hơn khi bộ sưu tập Áo dài trong đêm dạ hội của nhà thiết kế Thu Hương được các Hoa hậu và Đại sứ nhân ái trình diễn trong đêm chung kết đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.


Thạc sĩ - Tổng đạo diễn Doanh Liên gửi lời cảm ơn NTK Thu Hương đã trình diễn thành công BST Áo dài dạ hội trong đêm chung kết Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thu Hương là nhà thiết kế không quá xa lạ với những người yêu thời trang tại TP.HCM. Các bộ sưu tập của chị được nhiều người đẹp chọn để trình diễn trong các chương trình nghệ thuật của thành phố trong thời gian gần đây. Từ năm 2020 tên tuổi của Thu Hương đã được khẳng định khi chị bước lên bục nhận danh hiệu Á quân Nghệ sĩ tài năng năm 2020 tiếp đó là danh hiệu Đại sứ Nhân ái Việt Nam 2021 do Mạng lưới Đại sứ Nhân ái Việt Nam phong tặng.  


NTK Thu Hương

Chia sẻ với phóng viên Duyên Dáng Việt Nam về bộ sưu tập Áo dài trong đêm dạ hội xuất hiện trong đêm chung kết Cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021, nhà thiết kế Thu Hương cho biết bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ bộ áo dài truyền thống của Việt Nam kết hợp với các xu hướng thời trang hiện đại để mang đến những nét mới mẻ độc đáo bằng các điểm nhấn vừa thanh lịch, quý phái nhưng lại vô cùng quyến rũ.


NTK Thu Hương cùng các Hoa hậu Kim Cúc (trái) và Hoa hâu Amber Hạnh trong đêm Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Theo nhà thiết kế Thu Hương, những nét cổ điển và hiện đại đan xen trên trên từng chi tiết của bộ sưu tập chính là cách để chúng tôn vinh áo dài Việt Nam, các đường nét trên áo dài của chị không đơn giản chỉ mang tính trang trí làm đẹp mà còn phù hợp nét dáng dịu dàng, năng động sáng tạo của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Để làm được điều đó nhà thiết kế Thu Hương đã đầu tư nhiều thời gian công sức cho bộ sưu tập của mình.


Bộ sưu tập Áo dài đêm dạ hội của NTK Thu Hương được các Hoa hâu, Đại sự Nhân ái trình diễn trong đêm Chung kết cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

“Thời trang hiện đại và cổ điển được phối họp với nhau để tạo ra bộ sưu tập áo dài của Thu Hương thương hiệu FU _ UYÊN. Cổ áo được cách tân từ trang dạ hội nhưng vẫn giữ lại duyên dáng Việt Nam bằng tà áo thướt tha mang đậm chất truyền thống.


NTK Thu Hương bên các Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Để bộ áo dài xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi  kết Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 tôi xin chân thành cảm ơn Thạc sĩ -  Tổng dạo diễn Doanh Liên, ekip thực hiện chương trình các Hoa hậu, Đại sứ nhân của 63 tỉnh thành đã tạo điều kiện cho cho tôi thể hiện năng lực của mình. Thu Hương cũng xin cảm ơn Hoa Hậu Amber Hanh và hoa hậu Kim Cúc đã cố vấn cho tôi hoàn thành bộ sưu tập…

NTK Thu Hương tại đêm chung kết cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Nhà thiết kế Thu Hương chia sẻ thêm, trong thời gian tới chị sẽ tập trung thiết kế nhiều mẫu trang phục khác để lan tỏa và khẳng định thương hiệu FU _ UYÊN không chỉ ở TP.HCM mà vươn ra nhiều tỉnh thành trên cả nước.


Đại sứ Nhân ái Phạm Thị Hồng Hạnh trong áo dài của NTK Thu Hương

“Thu Hương là ca sĩ cũng là Đại sứ Nhân ái Việt Nam nên tôi muốn đem chút thành công của mình để thực hiện một số dự án từ thiện tại nơi Thu Hương sinh ra và là lớn lên đó là Thị trấn Sơn Hoà, Phú Yên, ngoài ra Thu Hương sẽ đến các nơi như Cam Ranh, Khánh Hòa để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn khác”, nhà thiết kế Thu Hương chia sẻ tâm nguyện của mình.

 Bài Tiểu Vũ - Ảnh: NTK Thu Hương cung cấp