GIẢI TRÍ

Nữ ca sĩ tuổi teen Bùi Hà My: 'Em không nghĩ mình có thể đạt 9.5 điểm thi tốt nghiệp môn Văn'

Hoài Nhung • 26-07-2022 • Lượt xem: 326
Nữ ca sĩ tuổi teen Bùi Hà My: 'Em không nghĩ mình có thể đạt 9.5 điểm thi tốt nghiệp môn Văn'

Không chỉ gây chú ý bởi gương mặt khả ái, cựu thí sinh The Voice Kids 2015 Bùi Hà My vừa khoe bảng điểm thi tốt nghiệp với nhiều môn thi có kết quả cao, trong đó có điểm Ngữ Văn và GDCD đạt 9.5.


Bùi Hà My khoe bảng điểm tốt nghiệp THPT đáng nể.

Nữ ca sĩ Bùi Hà My cho biết cô đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với những điểm số khá lạc quan. Hà My dự thi 7 môn, gồm Toán, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, GDCD, Tiếng Anh và Tổ hợp. Cụ thể, môn Toán của Hà My đạt 7.6 điểm, Ngữ Văn đạt 9.5 điểm, Lịch sử đạt 9.25 điểm, Địa lý đạt 8.25, GDCD đạt 9.5, KHXH đạt 9 điểm và tiếng Anh đạt 9.2 điểm.


Bùi Hà My với nét đẹp giản dị, mộc mạc đúng chất nữ sinh trong tà áo dài trắng dịu dàng. 

"Hôm có điểm cả nhà em cùng thức canh website, mạng tắc nghẽn. Khi em đang chuẩn bị ăn mỳ thì thấy mình có điểm, em vui quá liền hét toáng lên. Em khá hài lòng với kết quả này, mặc dù hơi tiếc bởi môn Toán mình có thể làm tốt hơn. Ngược lại, môn Văn là môn em thích nhất, em đã rất tâm đắc với bài làm của mình, tuy nhiên cũng không nghĩ sẽ được đến 9.5 điểm. Điều đó làm em rất đỗi sung sướng" - Hà My chia sẻ.


Hà My từng được nhiều bạn trẻ biết đến sau cuộc thi âm nhạc dành cho các giọng ca nhí, cũng như những bản nhạc phim đình đám. 

Bùi Hà My được biết đến là một trong những nhân tố mới và đầy tiềm năng của làng nhạc Việt kể từ sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Hà My ngày càng trưởng thành và khẳng định mình với nhiều dấu ấn đầy bứt phá, đặc biệt là khá thành công khi thể hiện những bản nhạc phim.


"Vả lại, em vô cùng thích sách, cũng vì thế nên chắc em sẽ tự thưởng cho mình vài cuốn sách yêu thích từ lâu" - Hà My vui vẻ tiết lộ. 

Hà My cũng chia sẻ thêm, sau khi tốt nghiệp, cô đã lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng cho một vài dự án nghệ thuật. Cô gái 18 tuổi hy vọng sẽ được công chúng theo dõi và đón nhận trên con đường sắp tới. 

Bùi Hà My sinh năm 2004 tại Hà Nội. Cô thuộc team của HLV Dương Khắc Linh trong gameshow truyền hình The Voice Kids 2015.

Sau chương trình, Hà My tiếp tục chính tỏ khả năng ca hát với những bản nhạc trong các bộ phim Bệnh viện ma, Nắng 1, Nắng 2. Trong đó, ca khúc "Mẹ ơi, đừng bỏ con" trong phim "Bệnh viện ma" được chính nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác tác riêng cho học trò của mình.

Hiện tại, nữ sinh có nguyện vọng muốn theo đuổi nghệ thuật chuyên sâu, cụ thể là lĩnh vực âm nhạc nên đang tập trung cho các sản phẩm cá nhân sắp tới.