GIẢI TRÍ

Nữ chính  'Mắt Biếc' lấn sân sang lĩnh vực mới? 

Diệu Tú • 15-03-2023 • Lượt xem: 537
Nữ chính  'Mắt Biếc' lấn sân sang lĩnh vực mới? 

Sau khi trải qua nhiều biến cố cuộc sống, nữ chính phim điện ảnh Mắt Biếc sở hữu cuộc sống ổn định, quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. 

Gây ấn tượng với vai diễn Hà Lan trong phim Mắt Biếc, Trúc Anh "lọt vào mắt xanh" của khán giả với vẻ ngoài ưa nhìn cùng lối diễn xuất nhẹ nhàng, đầy cảm xúc. Thế nhưng, khi đang trên đà thăng tiến của sự nghiệp, nữ diễn viên sinh năm 1998 bất ngờ gặp nhiều biến cố kiện tụng và bệnh tật. Cô từng có thời gian tăng hơn 8kg, đi lại khó khăn do thoái hóa khớp. Vì phát tướng nhanh, Trúc Anh cũng nhiều lần bị réo tên với tin đồn mang thai. Thời điểm này, cô gần như "đóng băng" mọi hoạt động nghệ thuật.


Diễn viên Trúc Anh thử sức với lĩnh vực kinh doanh và mong nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ. 

Mạnh mẽ vượt qua nhiều thử thách, nàng hot girl 9x hiện đã ổn định lại cuộc sống và thực hiện kế hoạch mà mình ấp ủ. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Trúc Anh hào hứng chia sẻ những thay đổi mới trong cuộc sống của mình. Cụ thể, ở tuổi 24, người đẹp quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Trúc Anh bắt đầu tập trung phát triển sự  nghiệp và thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô chủ tuổi 24 cũng có những chia sẻ về việc lấn sân lĩnh vực mới này. Cô hạnh phúc viết: "Từ lâu mình đã ấp ủ việc kinh doanh về ăn uống, mặc dù mình nấu ăn chỉ ở mức cơ bản thôi. Mình mong muốn tiếp nối ước mơ của mẹ, vì mẹ mình từng làm đầu bếp và kinh doanh F&B trong nhiều năm nhưng vì một vài lí do phải tạm gác lại. Mình luôn ngưỡng mộ mẹ một Wonder Women thật sự, vì vừa có thể kinh doanh vừa chăm sóc mình và em trai"


Người đẹp 9x cho biết cô đã ấp ủ dự án được một thời gian dài. 

Nữ diễn viên phim Thiên thần hộ mệnh còn cho biết dự án lần này giúp cô vượt qua những tiêu cực của cuộc sống và có động lực phát triển bản thân hơn. Mẹ cô là niềm tự hào và nguồn cảm hứng lớn thôi thúc cô cho ra đời "Cơm tấm cô Hằng". "Trong mùa dịch việc mua lương thực rất khó khăn, mình với mẹ đã phải trữ rất nhiều gạo tấm gạo trắng ở nhà để dùng dần. Và cũng trong thời gian này hai mẹ con nảy ra ý tưởng cũng như nghiên cứu các nguyên liệu và gia vị ướp . Đối với mình mẹ chính là linh hồn của các món ăn. Có thể tiếp nối ước mơ của mẹ là điều mình hạnh phúc nhất", Trúc Anh nói thêm. 


Sau biến cố sức khỏe, Trúc Anh hiện đã lấy lại tinh thần, tập trung phát triển sự nghiệp và thử sức ở nhiều lĩnh vực. 

Trúc Anh bắt đầu được nhiều người biết đến qua vai Hà Lan trong phim Mắt biếc - phim doanh thu 180 tỷ của Victor Vũ. Năm 2021, cô tiếp tục đóng chính trong phim điện ảnh của Victor Vũ - Thiên thần hộ mệnh. Hiện tại sức khỏe của Trúc Anh đã ổn hơn song chưa thể tiết lộ về những dự định nghệ thuật trong thời gian tới của nữ diễn viên. Khán giả mong chờ, nữ diễn viên sẽ sớm tái xuất màn ảnh nhỏ..