GIẢI TRÍ

Nữ chính 'Người ấy là ai?' khiến Trấn Thành phải 'wow' là ai?

Quốc Hiển • 14-07-2023 • Lượt xem: 1673
Nữ chính 'Người ấy là ai?' khiến Trấn Thành phải 'wow' là ai?

Tập 9 ‘Người ấy là ai?’ mùa 5 đón chào sự xuất hiện của nữ chính mang màu sắc, cá tính đặc biệt khiến MC Trấn Thành phải ‘phát wow’ vì quá yêu thích.

Xem thêm: 

Thanh Thức 'lật mặt' khiến Khả Như - Chí Thiện 'đứng tim 

MC Ngọc Khánh tiết lộ hành trình trở thành mẹ bỉm 'đẫm nước mắt'

Tuần này bên cạnh Châu Bùi chất như nước cất, 3 cố vấn Võ Tấn Phát, Anh Tú, Khả Như khiến khán giả cực phấn khích khi diện trên mình bộ trang phục trắng tinh tươm đúng hệ “tam ca áo trắng”. 


Dàn cố vấn trong tập 9 diện sắc trắng tinh tươm đúng hệ “tam ca áo trắng”. 

Mỹ Tuyết - nữ chính tập hiện là cô chủ của một cửa hàng túi xách tại TP.HCM và là influencer (người có sức ảnh hưởng) trong lĩnh vực thời trang. Cô nàng chia sẻ cô đã trải qua nhiều mối tình và đã từng đánh mất con người thật của bản thân. 


Mỹ Tuyết là nữ chính tập 9 "Người ấy là ai?" mùa 5.

Khi được hỏi về mối tình đã tạo động lực để mình trở thành “một con người khác”, Mỹ Tuyết bộc bạch: “Khi quen, anh ấy muốn em thay đổi thành một người vợ để cưới… Và em cố gắng thay đổi con người mình thành một hình mẫu lý tưởng đó. Khi mà em thay đổi rồi thì ảnh không còn yêu em được nữa”. Và cô nhận ra rằng cả hai đã không được là chính mình trong lúc yêu. Khi những quan điểm, ý kiến được bộc bạch với đối phương, vô tình những mâu thuẫn của cô và bạn trai cũng hình thành từ đó. 

Lắng nghe câu chuyện này, MC Trấn Thành nhận định: “Trong một cuộc tình, chúng ta luôn phải cố gắng làm một điều gì đó… Nếu điều đó chỉ tốt cho mình thì không đủ, chỉ tốt cho người ta cũng không đủ, mà phải tốt cho mình và cả hai… Hai người khổ sở để thay đổi nhau, chịu đựng nhau. Không ai có lỗi cả, lỗi ở đây là mình đang làm sai cách”.

Mỹ Tuyết đã kết thúc câu chuyện tình của mình khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Nhưng cô không buồn vì anh ấy có người khác mà thay vào đó, cô buồn khi đã để mâu thuẫn quá lâu dẫn đến cái kết cho chuyện tình của cả hai không trọn vẹn.


Sau cuộc tình đổ vỡ, Mỹ Tuyết tìm kiếm sự an toàn từ người tiếp theo và điều đó chẳng may khiến cô mắc sai lầm một lần nữa.


Đến với “Người ấy là ai?” mùa 5 là thời gian Mỹ Tuyết nhận thấy cô đang được là chính mình nhất.

Tập 9 “Người ấy là ai?” mùa 5 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu ngày 14/7/2023 trên kênh truyền hình HTV2.