GIẢI TRÍ

Nụ cười 'bá đạo' tạo nên thương hiệu của Kiều Minh Tuấn tại '2 ngày 1 đêm'

Ừng Nhi • 19-09-2022 • Lượt xem: 849
Nụ cười 'bá đạo' tạo nên thương hiệu của Kiều Minh Tuấn tại '2 ngày 1 đêm'

Kiều Minh Tuấn khiến người hâm mộ có cái nhìn khác về anh chàng sau khi tham gia chương trình "2 ngày 1 đêm". Tại chương trình, anh chàng đóng vai trò như một người anh ấm áp giúp đỡ đồng đội, cùng với nụ cười "bá đạo" đầy sảng khoái của mình. Gần đây, anh chàng này còn liên tục “gây sốt” với việc thường xuyên “bị đau bụng".
 

Tham gia chương trình truyền hình thực tế "2 ngày 1 đêm", Kiều Minh Tuấn là một trong 6 thành viên chủ chốt của chương trình. Trước đó, anh chàng được biết đến là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Anh chàng còn được người hâm mộ yêu mến đặt biệt danh là “ông hoàng phòng vé” khi góp mặt trong hàng loạt bộ phim điện ảnh đình đám như "Nắng" (2016), "Em chưa 18" (2017), "Lật mặt: Ba chàng khuyết" (2018), "Hạnh phúc của mẹ" (2019), "Tiệc trăng máu" (2020), "Chìa khóa trăm tỷ" (2022), "Nghề siêu dễ" (2022),...

Với tính cách hài hước, tại "2 ngày 1 đêm", Kiều Minh Tuấn được mệnh danh là "chúa tể diệt tiết tấu" vì những lần "quăng miếng" lạnh tanh, khiến câu chuyện bị "tắt ngang". Nam diễn viên còn có biệt danh "chiến thần toán học" vì tính toán nhầm lẫn khiến Lê Dương Bảo Lâm phải trêu: "Nhỏ không học, lớn lên thành Kiều Minh Tuấn". Thế nhưng những khoảnh khắc này lại khiến khán giả vô cùng thích thú.

Không chỉ "lăn xả" trong các thử thách mà chương trình đề ra, Kiều Minh Tuấn còn là một "người anh" ấm áp luôn giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình đồng đội cũng như các "người đẹp" khi đến tham gia gameshow.


Để đồng đội có cơ hội thưởng thức món cua nữ hoàng, Kiều Minh Tuấn sẵn sàng chịu đau, kẹp 25 chiếc kẹp lên mặt.


 Kiều Minh Tuấn chủ động đổi món cho Hoa hậu Thùy Tiên khi biết cô nàng thích ăn món cua.

Qua các tập phát sóng của chương trình, nam diễn viên còn khiến người hâm mộ phải "ám ảnh" bởi nụ cười "bá đạo" của mình. Chỉ cần diễn viên Lê Dương Bảo Lâm "làm khùng làm điên" hay thể hiện bất kỳ nét diễn hình thể nào là Kiều Minh Tuấn sẽ cười đến không ngừng được, có khi cười đến mức "nội thương".


Diễn viên Kiều Minh Tuấn tại chương trình "2 ngày 1 đêm" 


Tập 12 chương trình "2 ngày 1 đêm", Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với chiếc khẩu trang "đệ nhất mỹ môi" khiến Kiều Minh Tuấn 3 phần hoảng loạn, 7 phần thích thú. "Ông hoàng ô dề" lại lăn ra cười đến nội thương. 

Con "ma súc răng" Dương Lâm náo loạn tại Huế, vì mải ăn mà mất chiếc răng sứ 8 triệu khiến Kiều Anh Tuấn cười không ngớt.

Gần đây, diễn viên Kiều Minh Tuấn tiếp tục "gây sốt" với việc thường xuyên "bị đau bụng". Được biết, anh chàng vì vừa mổ ruột thừa nên đã gặp không ít khó khăn khi tham gia các thử thách tại chương trình. Tuy nhiên, thay vì "than vãn", nam diễn viên sự dụng việc đó như "một miếng hài" trong chương trình. Anh chàng diễn viên thường xuyên nhấn mạnh: "Đừng có cãi tui, tui đang bị đau bụng". Điều đó không chỉ làm cả trường quay phải "siêu lòng" mà còn khiến khán giả phải "3 phần nể, 7 phần cười" vì độ "lầy lội" của "ông hoàng phòng vé". Người hâm mộ ngày càng mong đợi hơn những biểu cảm thú vị của anh chàng này trong các tập phát sóng tiếp theo.


Kiều Minh Tuấn vì vừa mổ ruột thừa nên đã gặp không ít khó khăn khi cưỡi "chiến mã" ra trận.