GIẢI TRÍ

Nữ diễn viên phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kiêu sa với áo dài

Y Diệp • 29-02-2020 • Lượt xem: 1103
Nữ diễn viên phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kiêu sa với áo dài

Diễn viên Thùy Trang vừa gửi đến khán giả bộ ảnh Đại sứ áo dài Việt Nam được chụp tại Nhà hát lớn TP.HCM và sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh Lễ hội áo dài TP.HCM 2020.

 

Tin, bài liên quan:

'Mẹ chồng cay nghiệt' Mỹ Uyên chăm sắc vóc để luôn duyên dáng với áo dài

Hoa hậu Ngọc Diễm thướt tha với tà áo dài, trẻ trung như 'gái đôi mươi'

Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 với thông điệp 'Tôi yêu áo dài Việt Nam'.

Đồng hành và gắn bó mật thiết cùng nhà thết kế Việt Hùng trong rất nhiều sự kiện lớn, Thùy Trang là một gương mặt không thể thiếu trên sàn diễn tôn vinh chiếc áo dài tại Lễ hội áo dài TP.HCM.

 

 

 

Cô là một trong những nữ diễn viên để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Người hâm mộ thường nhớ về Thùy Trang với hình ảnh cô diễn viên xinh tươi, răng khểnh, thường hóa thân vào các vai diễn có số phận bi kịch... Tiêu biểu như các phim truyền hình Chị em nhà Đông CácHai người chaThẩm mỹ việnMột cuộc đuaVòng vây hoa hồngXương rồng trên cátBẫy tìnhCầu vồng sau mưa

 

 

Năm 2019, nữ diễn viên ghi dấu ấn trong một loạt phim truyền hình mới, đặc biệt là nhân vật bác sĩ Phúc trong phim Gạo nếp gạo tẻThùy Trang chia sẻ cô hạnh phúc khi những nỗ lực và cố gắng của cô luôn được khán giả yêu thương và ghi nhận.

 

 

Dưới ống kính của nhiếp ảnh Hứa Quý Long, Thùy Trang đã thực hiện nhiều khoảnh khắc ấn tượng nhằm lưu giữ lại nét đẹp của hồn Việt trong chiếc áo dài dân tộc. Thùy Trang cũng là giám khảo xuyên suốt trong các vòng của cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam 2019. Đây là cuộc thi cấp quốc gia đã được Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cấp phép, với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam.

 

 

Triển lãm ảnh hội tụ các văn nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực như MC Phước Lập, Quỳnh Hoa, Anh Quân, Quốc Bình, Vũ Mạnh Cường, diễn viên Thùy Trang, Đinh Y Nhung, ca sĩ Quốc Đại, nhóm nhạc Phù Sa, ca sĩ Sơn Ngọc Minh và hình ảnh các Đại sứ áo dài Việt Nam.

 

Ảnh: Hứa Quý Long - Trang điểm: Triết Nguyễn