SỰ KIỆN

Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 với thông điệp 'Tôi yêu áo dài Việt Nam'.

Sky • 21-02-2019 • Lượt xem: 1090
Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 với thông điệp 'Tôi yêu áo dài Việt Nam'.

Lễ hội Áo dài TP.HCM năm nay dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến 17-3 mang thông điệp 'Tôi yêu áo dài Việt Nam'. Hoa hậu H’Hen Niê và một số người nổi tiếng sẽ được Sở Du lịch TP.HCM mời làm đại sứ hình ảnh lễ hội. 

Sở Du lịch TP.HCM vừa có kế hoạch tổ chức Lễ hội áo dài lần thứ 6 năm 2019, thời gian dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến 17-3. Hai năm trước, đại sứ hình ảnh Lễ hội áo dài TP.HCM là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Lễ hội sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố đi bộ Bùi Viện, Nhà văn hóa Thanh niên, Nhà văn hóa Phụ nữ TP, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Bảo tàng Áo dài, Bưu điện TP và tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và địa bàn dân cư TP.HCM.

Lãnh đạo sở cho biết đại sứ hình ảnh năm nay sở mời hoa hậu H’hen Niê (Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018) và một số người nổi tiếng, có uy tín và dành nhiều tâm huyết gìn giữ và quảng bá, phát huy nét đẹp của áo dài Việt Nam. 

Lễ hội năm nay ngoài các chương trình biểu diễn còn có các cuộc thi "Duyên dáng áo dài TP.HCM", với sự tham gia của cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau; cuộc thi "Ảnh đẹp áo dài online" mời gọi các cá nhân, tập thể gửi ảnh dự thi của mình trong trang phục áo dài về trang thông tin của lễ hội.

Ngoài ra còn có cuộc thi vẽ, thiết kế trên áo dài với chủ đề "Áo dài với thành phố", dự kiến diễn ra tại Thư viện Khoa học tổng hợp hoặc Nhà Thiếu nhi thành phố, thi thiết kế về áo dài cho các đối tượng sinh viên, học sinh; tổ chức cho học sinh cấp I, II trên địa bàn thành phố thi vẽ, trang trí trên mẫu áo dài sẵn có theo chủ đề..

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›