GIẢI TRÍ

'Nữ hoàng giải trí' Anne Thongprasom và Gulf Kanawut làm khán giả 'cười bò' trong dịp đầu năm mới

Quốc Hiển • 29-01-2023 • Lượt xem: 1995
'Nữ hoàng giải trí' Anne Thongprasom và Gulf Kanawut làm khán giả 'cười bò' trong dịp đầu năm mới

Phim điện ảnh 'Bậc thầy kiếm dạo' của 'nữ hoàng giải trí' Anne Thongprasom và Gulf Kanawut mang đến câu chuyện tình lệch tuổi cùng những cảnh hành động cười ra nước mắt trong dịp đầu năm mới.

Xem thêm: 

Dàn diễn viên 'Nhà bà Nữ' đại náo các rạp phim ngày đầu năm 

Tái xuất màn ảnh rộng sau 2 năm, 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa 'đại chiến' với Thu Trang

Màn kết hợp hài hước giữa Anne Thongprasom và Gulf Kanawut

Nhân vật chính của "Bậc thầy kiếm "dạo"" là Buaphan (Anne Thongprasom) – một cô gái có ước mơ trở thành quân nhân. Thế nhưng, cha của cô lại không cho phép con gái theo đuổi đam mê. Vì thế mà cô đành phải lén học võ từ sư phụ và trở thành một kiếm sĩ nổi tiếng. Buaphan cùng Taona (Ja R-Siam) và Janap (Godji Tachakorn) lập ra nhóm "Chồn không lùi bước" để trừ gian diệt bạo.

Tiếng lành đồn xa, chàng trai trẻ Kham (Gulf Kanawut) tìm đến xin Buaphan dạy dỗ để theo nghiệp binh của cha. Sau thời gian tiếp xúc, cả hai nảy sinh tình cảm. Lúc này, một nhóm cướp tấn công làng của họ để lấy đi tượng Phật quý giá. Kham xung phong bảo vệ mọi người nhưng bị đánh cho mất trí nhớ. Hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười cũng từ đó mà ập đến.


"Nữ hoàng giải trí" Anne Thongprasom và Gulf Kanawut mang đến câu chuyện tình lệch tuổi cùng những cảnh hành động cười ra nước mắt.

Hội bạn thân đáng đồng tiền bát gạo nhất màn ảnh rộng

Buaphan chính là “chị đại” của nhóm – người đưa ra những quyết định quan trọng và bày mọi trò nghịch dại. Taona là chuyên gia sáng chế ra những món đồ trời ơi đất hỡi. Trí tưởng tượng thì bay cao, bay xa nhưng công dụng thì hên xui. Đây cũng là nhân vật “mê trai” hàng đầu trong nhóm, lúc vui thì phá hoại còn lúc buồn thì rap diss luôn cả đồng đội. Janap là người nghiêm túc nhất nhóm nhưng lại thường xuyên bị bạn bè “bắt nạt”.


Dù khắc khẩu là thế nhưng bộ ba luôn cùng nhau làm những trò điên khùng mà không biết ngại ngùng. 

Một bộ phim lầy lội tới bến

Tác phẩm tạo ra nhiều tình huống tréo ngoe khi Kham và Buaphan yêu nhau nhưng phải tìm cách giấu mọi người. Mỗi lần họ gặp mặt là lại xảy ra một biến cố khó lường nào đó. Mỗi món đồ do Taona sáng tạo nhìn có vẻ cool ngầu nhưng khi vận hành thì hết báo phe ta đến cả phe địch. Ngay cả những cảnh hành động cũng được lồng ghép những màn tấu hài duyên dáng làm khán giả khó mà biết được cái gì sắp xảy đến.


"Bậc thầy kiếm "dạo"" sở hữu một kịch bản đơn giản, dễ xem, dễ cười, dễ “trúng thưởng” trong dịp đầu năm.

Ý nghĩa về vai trò của người phụ nữ

Ngoài tiếng cười bùng nổ, "Bậc thầy kiếm "dạo"" thực chất vẫn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong đó, Buaphan, Janap và Taona đều là những phụ nữ mạnh mẽ, muốn góp sức bảo vệ người dân mà không cần đàn ông. Ấy thế mà trong mắt mọi người, họ chỉ là những bà “ế” gàn dở, không giống ai.


Đây chính là câu chuyện “trọng nam khinh nữ” muôn thuở nhưng không bao giờ là cũ mà bộ phim muốn thức tỉnh khán giả.

"Bậc thầy kiếm "dạo"" chính là siêu phẩm hài hước khi mang đến cho khán giả vô số tiếng cười sảng khoái trong dịp đầu năm mới.