GIẢI TRÍ

Tái xuất màn ảnh rộng sau 2 năm, 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa 'đại chiến' với Thu Trang

Quốc Hiển • 19-01-2023 • Lượt xem: 567
Tái xuất màn ảnh rộng sau 2 năm, 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa 'đại chiến' với Thu Trang

Được xem là một trong những màn kết hợp đáng mong chờ nhất của điện ảnh Việt 2023 khi Thái Hoà và Thu Trang hé lộ màn khẩu chiến 'cha - con' nảy lửa trong 'Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng'.

Xem thêm: 

Tiến Luật - Huỳnh Phương hợp sức giúp Ngô Kiến Huy tán gái 

Dàn diễn viên 'Nhà bà Nữ' xúng xính diện áo dài, gửi lời chúc Tết đến khán giả

Dạo đầu với tình tiết "bao giờ lấy chồng, cha thề bỏ nhậu", first look trailer "Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng" mở ra xung đột trong mối quan hệ cha con giữa ông Xỉn và Nhót, khắc họa phần nào chân dung nhân vật và gợi cho người xem về những mâu thuẫn trong gia đình ông Xỉn nhưng không kém phần hài hước.


Poster của phim khắc họa phần nào chân dung nhân vật và gợi cho người xem về những mâu thuẫn trong gia đình ông Xỉn.

Dù không tiết lộ quá nhiều, first look poster và trailer của phim vẫn tạo nên sự thú vị nhất định. Nếu là khán giả yêu điện ảnh, ắt hẳn chúng ta chưa quên màn đối đáp giữa Thái Hòa và Thu Trang trong "Tiệc trăng máu". Do đó, màn khẩu chiến tưng bừng của cha con nhà ông Xỉn và con Nhót cùng màn "chốt đơn" lấy chồng càng được rất nhiều người mong chờ. Đồng thời, tình tiết này cũng phần nào cho thấy bộ phim sẽ triệt để khai thác yếu tố hài hước của "nữ hoàng ngôn ngữ" Thu Trang và "ông hoàng trả treo" Thái Hòa thông qua mối quan hệ của hai cha con luôn khắc khẩu nhưng thực chất luôn dành tình thương cho nhau theo cách không giống ai.


Với những hình ảnh và câu thoại ngắn xuất hiện trong first look, khán giả có thể phần nào nhận ra ông Xỉn là một người thích rượu chè, khắc khẩu với con gái.


Nhót không thể hòa thuận với cha mình từ trong suy nghĩ đến cách nói chuyện. 


Lời tuyên bố "cha bỏ nhậu, con lấy chồng" càng thêm khẳng định việc Nhót quyết tâm muốn cha mình từ bỏ "ma men". 

Toàn bộ xung đột của Nhót với "kèo chiến" đã lên cùng ông Xỉn sẽ được bật mí đến khán giả vào 28/04/2023 này. Không chỉ ấn định ngày ra rạp, nhà sản xuất "Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng" cho biết bản phim điện ảnh vẫn lưu giữ "cái hồn" đã làm nên dấu ấn của bản web-drama. Nhưng sẽ có những thay đổi, nâng cấp, hứa hẹn tạo nên sự bất ngờ, thú vị cho mùa lễ 30/04 năm nay.