GIẢI TRÍ

'Nữ hoàng khiêu vũ' Yến Trang từng bị chấn thương lưng đến mức không thể cử động

Thiên Kỳ • 03-09-2022 • Lượt xem: 408
'Nữ hoàng khiêu vũ' Yến Trang từng bị chấn thương lưng đến mức không thể cử động

Tập 27 "Khoảnh khắc rực rỡ" lên sóng tuần này với sự góp mặt của của ca sĩ được mệnh danh là “Nữ hoàng khiêu vũ” Yến Trang. Tại đây, nữ ca sĩ đã trải lòng về những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời cùng MC Nguyên Khang.


Yến Trang là cựu thành viên nhóm Mây trắng và Ngũ long công chúa, đồng thời cô cùng cô em gái là Yến Nhi lập thành một đôi song ca Song Yến (Yến Trang – Yến Nhi) được giới trẻ yêu thích.


Chia sẻ với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời, ca sĩ Yến Trang kể: “Đó lần đầu tiên Trang được đăng quang giải cao nhất của cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" vào năm 2013. Lúc tập luyện có một động tác bạn vũ công nam quăng người mình để xoay một vòng, Trang bị đập lưng xuống sàn chấn thương. Lúc đó chỉ còn 2-3 ngày sau là phải thi mà lại không cử động được, thậm chí đứng lên ngồi xuống hay mặc quần áo còn không thể tự làm được.”   


Từ sau cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ", Yến Trang được mệnh danh là "Nữ hoàng khiêu vũ" và cũng trong năm đăng quang, cô nàng tiếp tục nhận lời đóng vai chính trong bộ phim "Bước nhảy hoàn vũ", lên sóng vào năm 2017 và gây được những tiếng vang trong làng phim Việt Nam khi đó.


Trong sự nghiệp âm nhạc, Yến Trang để lại dấu ấn với các ca khúc: "Quên", "Ok! Đi đi anh", "Buông", "Goodbye my love",… nữ ca sĩ cũng gửi lời cám ơn đến người em, người bạn thân thiết đã đồng hành cùng nữ ca sĩ trong suốt thời gian vừa qua là Vương Khang. 


“Từ lúc còn nhóm Song Yến đến khi tách ra solo thì Khang đã luôn hỗ trợ Trang. Khang là người đã giúp Trang dàn dựng những tiết mục, góp ý cho Trang những chiêu trò đến đến gần hơn với khán giả. Khang lúc nào cũng nhiệt tình như người em ruột trong gia đình, luôn đi theo Trang trong những chuyến lưu diễn…” – Yến Trang chia sẻ.

Chương trình "Khoảnh khắc rực rỡ" phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ Tư trên THVL1.