GIẢI TRÍ

Nữ sinh 19 tuổi giành giải cuộc thi 'Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022'

Phong Châu • 06-12-2022 • Lượt xem: 151
Nữ sinh 19 tuổi giành giải cuộc thi 'Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022'

Đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022 vừa diễn ra tối 4/12/2022 tại TP.HCM đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, đó là Bùi Vũ Xuân Nghi- Nữ sinh đến từ trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng - TP.HCM.

Cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022 do Công ty Q-Talent  tổ chức, được Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Sở văn hóa và Thể thao TP.HCM đồng ý chấp thuận theo giấy phép số 4759/SVHTT-NT ngày 24/10/2022. 

Đây là sân chơi dành cho các thiếu nữ có độ tuổi từ 15 đến 19 tuổi.  Cuộc thi là dịp để nữ học sinh, sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi và ghi dấu ấn kỷ niệm đáng nhớ của thời thanh xuân tươi đẹp. Cuộc thi còn là sân chơi tôn vinh những bạn học sinh, sinh viên tự tin thể hiện bản thân mình, học hỏi và cống hiến sự hiểu biết, đóng góp sức trẻ của mình cho xã hội và đất nước.


Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh, giám đốc Công ty Truyền thông Q-Talent, Trưởng ban tổ chức và Miss Teen International 2022 Ngô Ngọc Gia Hân trao giải cho Hoa khôi Bùi Vũ Xuân Nghi, Á khôi 1 Nguyễn Hương Giang và Á khôi 2 Trần Cẩm Vy.

Thông qua cuộc thi “Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022” các bạn trẻ sẽ tranh tài về nhan sắc, tài năng, kiến thức và khả năng ngoại ngữ để tìm ra những gương mặt đại diện cho giới trẻ hội tụ đủ các yếu tố trẻ trung, năng động và xinh đẹp, có trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, sống có trách nhiệm, truyền cảm hứng cho mọi người cũng như đại diện cho lớp trẻ thực hiện những dự án vì cộng đồng, thiện nguyện.

Đây cũng sẽ là hành trình trải nghiệm đầy màu sắc của các thiếu nữ hội tụ 5 yếu tố “Tâm -Thân -Trí - Mỹ - Nhân”, giúp các bạn hội đủ điều kiện để hội nhập quốc tế, trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại mới.


Với sức hút truyền thông mạnh mẽ cùng hiệu ứng theo dõi từ công chúng, trải qua vòng sơ tuyển được diễn ra bằng hình thức online,  đêm 3/12/2022, tại vòng thi bán kết, 25 thí sinh tiềm năng nhất đã chính thức lộ diện để cùng chinh phục vương miện “Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022”.

Tham dự đêm chung kết cuộc thi “Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022” có Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh, giám đốc Công ty Truyền thông Q-Talent, Trưởng ban tổ chức;  Đại diện Báo Môi trường và Đô thị Việt Nam,  Miss Teen International 2022 Ngô Ngọc Gia Hân; Miss Teen United Nations 2022 Trương Phương Nga; Miss Teen Universe Việt Nam 2022 Nguyễn Vũ Thoại Nghi; Top 10 Miss Grand Việt Nam 2022 Bùi Lý Thiên Hương; Đại diện các Doanh nghiệp, Nhà tài trợ, các Nghệ sỹ cùng đông đảo các cơ quan thông tấn, báo đài.


Hoa khôi Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022 Bùi Vũ Xuân Nghi sinh năm 2003, quê quán tại Đồng Nai, cô hiện đang là sinh viên năm thứ 2 ngành Truyền thông đa phương tiện  trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Xuân Nghi có năng khiếu về nghệ thuật, cô là thành viên tích cực trong các CLB nghệ thuật trong và ngoài trường về lĩnh vực nhảy và múa, là thành viên quản lý truyền thông của CLB Người Mẫu tại trường. Bên cạnh các hoạt động về nghệ thuật, Bùi Vũ Xuân Nghi còn tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện như phát quà Trung thu cho trẻ em vùng cao tại trường tiểu học và trung học cơ sở Đoàn Công Chánh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh năm 2022; Là thành viên trong nhóm SOT viết báo "Mang yêu thương sưởi ấm những phận đời"….

Được biết, trong suốt thời gian đăng quang, hoa khôi Bùi Vũ Xuân Nghi sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng, các hoạt động về môi trường trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia. Cùng với danh hiệu Hoa khôi Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022, Bùi Vũ Xuân Nghi sẽ chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế lớn Miss Teen International được tổ chức vào năm 2023.

Cầm cân nảy mực trong đêm chung kết “Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022” là các Hoa hậu, Người đẹp: Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Bích Hạnh; Top 10 Miss Grand Việt Nam 2022 Bùi Lý Thiên Hương; Miss Teen International 2021 Ngô Ngọc Gia Hân; Miss Teen United Nations 2022 Trương Phương Nga; Miss Teen Universe Việt Nam 2022 Nguyễn Vũ Thoại Nghi.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, đêm chung kết “Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022” đã tạo ấn tượng cho hơn 200 khán giả và hàng triệu người theo dõi qua các trang mạng của Nét đẹp Thiếu nữ Việt bởi âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng với những màn trình diễn hấp dẫn của những người đẹp đến từ nhiều vùng miền trên cả nước.