GIẢI TRÍ

Ở tuổi 41, ca sĩ Quang Hà có gì?

Hoài Nhung • 17-12-2022 • Lượt xem: 203
Ở tuổi 41, ca sĩ Quang Hà có gì?

Gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai cùng giọng hát ấm áp, ít ai biết rằng ở tuôi 41, ca sĩ Quang Hà sở hữu khối tài sản hoành tráng "đáng mơ ước". 

Trở thành cái tên đình đám trong làng nhạc Việt bởi giọng ca ấm áp và ngọt ngào, ở tuổi 41, Quang Hà vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật và chăm chỉ làm kinh doanh. Ở thời điểm hiện tại, giọng ca Trăm năm không quên sở hữu khối tài sản kếch xù khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. 


Quang Hà sở hữu khối tài sản hoành tráng ở tuổi 41. 

Bên cạnh việc đam mê làm nghệ thuật, nam ca sĩ còn có sở thích độc lạ đó là "sưu tâm sổ đỏ". Đi lên từ nghèo khó, để có được thành công và chỗ đứng như bây giờ là sự nỗ lực không ngừng của Quang Hà. Ít ai biết rằng, hiện tại, Quang Hà có trong tay hàng chục căn nhà ở Sài Gòn. Không những vậy, anh tiết lộ tiền cát-xê sẽ được bỏ vào két sắt, đến khi đầy thì lấy ra kinh doanh. Giọng ca Ngỡ sẵn sàng chi đến hàng chục tỷ đồng mua siêu xe chỉ để phục vụ cho việc đi diễn. Khi được hỏi về khối tài sản hiện có, Quang Hà chia sẻ: "Nhà cửa, đất đai thì nhiều nhưng tôi chưa bao giờ ngồi cộng sổ, quản lý của tôi cho là khoảng trên dưới 500 tỷ". 


Bên cạnh việc đi hát, Quang Hà còn khá mát tay trong việc kinh doanh. 

Ngoài khả năng nhạy cảm trong nghệ thuật, Quang Hà được đánh giá là biết nắm bắt thị trường kinh doanh nên đã đạt được nhiều thành công trong nghề buôn bán đất. Tuy nhiên, khoảng thời gian dịch bệnh kéo dài, bất động sản lao đao khiến giọng ca Ngỡ cũng rơi vào tình trạng kiệt quệ về tài chính. Lúc đó, anh vẫn bình tĩnh giải quyết vì cho rằng chuyện nợ nần trong kinh doanh là bình thường.

"Tôi nghĩ rằng, nợ nần chính đáng không có gì xấu. Mua nhà, mua xe để làm ăn, để kinh doanh chứ không phải để chơi bời, thể hiện mình giàu có nên không có gì phải e ngại cả. Mua cái nhà 2 tỷ mà nợ ngân hàng 500 triệu là chuyện bình thường. Có những người, khi nợ nần họ lại chăm chỉ làm việc và có động lực làm việc hơn" - Quang Hà chia sẻ. 


Nhờ sự tận tâm và nghiêm túc với nghề, 20 năm qua, ca sĩ Quang Hà vẫn khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt. 

Để có được cuộc sống sung túc như hiện tại, Quang Hà đã không ngừng cố gắng đi lên từ nghèo khó trong quá khứ. Anh kể khi mới lập nghiệp anh một mình sống ở đất Sài Gòn, ở nhà thuê và đi lang thang khắp phòng trà để xin đi hát. Lúc đó, anh còn bị từ chối và phải năn nỉ để được suất hát lót với mức cát-xê 50 nghìn đồng.