GIẢI TRÍ

Offline hoành tráng của Sơn Tùng M-TP tại Đà Nẵng khiến fans hò hét không ngừng

Anh Châu • 14-06-2020 • Lượt xem: 361
Offline hoành tráng của Sơn Tùng M-TP tại Đà Nẵng khiến fans hò hét không ngừng

Fans Đà Nẵng tổ chức offline hoành tráng, diện cả dress-code để xem phim mới của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, phim tài liệu âm nhạc 'Sky Tour Movie' do công ty của Sơn Tùng M-TP sản xuất đã chính thức phát hành tại các cụm rạp trên cả nước. Ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ phần âm nhạc, sân khấu hoành tráng và những thước phim hậu trường đầy cảm xúc. Đồng thời, màn xuất hiện giao lưu trực tiếp của Sơn Tùng M-TP tại hai cụm rạp lớn ở TP. Hồ Chí Minh cũng khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. 

Bước sang ngày thứ hai công chiếu trên màn hình lớn, bộ phim tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả tại các cụm rạp ở Đà Nẵng, khán giả cũng nhanh chóng lấp đầy phòng chiếu. Nhiều bạn trẻ còn tranh thủ đến sớm hơn để check-in cùng nhau tại khu vực backdrop do FC của Sơn Tùng M-TP chuẩn bị. Đặc biệt trên fanpage FC Sơn Tùng M-TP Đà Nẵng, các fan còn rủ nhau “lên đồ" hai màu đen - trắng để đến xem phim tại cụm rạp. Bất ngờ hơn hết, Sơn Tùng M-TP đã có mặt trong một suất chiếu tại Đà Nẵng. Diện nguyên một cây đen cực ngầu, nam ca sĩ khiến người hâm mộ phấn khích và liên tục hò reo, gọi tên nam ca sĩ khá lâu. Sơn Tùng M-TP chia sẻ anh rất vui khi được đến Đà Nẵng và nhìn thấy nhiều khán giả tới ủng hộ dự án lần này.

Các fan Đà Nẵng cũng rất nhiệt tình tung hứng cùng Sơn Tùng M-TP trong phần giao lưu. Không chỉ trực tiếp “tỏ tình" với nam ca sĩ, tất cả các khán giả còn đồng loạt hưởng ứng khi Sơn Tùng M-TP dặn dò hãy tập trung thưởng thức trọn vẹn trong bộ phim thay vì cầm điện thoại quay phim, chụp hình. Sơn Tùng M-TP cũng không quên “thả thính" người hâm mộ khi bày tỏ “Yêu các bạn rất là nhiều". Kết thúc phần giao lưu, Sơn Tùng M-TP cúi đầu cảm ơn và chào tạm biệt khán giả, còn hẹn gặp lại fan Đà Nẵng vào một ngày không xa. 

Sau gần hai ngày công chiếu, bộ phim đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả trên toàn quốc. Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ dành thời gian ra rạp thưởng thức phim tài liệu âm nhạc này cũng để lại những bình luận rất xúc động khi được chứng kiến Sơn Tùng M-TP miệt mài tập luyện, tỉ mỉ chuẩn bị từng khâu nhỏ nhất cho tour diễn. Có thể nói, 'Sky Tour Tour' chính là dịp thích hợp nhất để khán giả khám phá những khía cạnh mới ở Sơn Tùng M-TP trong âm nhạc, công việc và cuộc sống. Đồng thời, khán giả sẽ có cơ hội thấu hiểu hơn về quá trình tour diễn lớn nhất năm 2019 - Sky Tour ra đời qua những chia sẻ chân thành của đội ngũ trong e-kíp thực hiện.

'Sky Tour Tour' là phim tài liệu âm nhạc, ghi lại toàn bộ hành trình của đội ngũ thực hiện tour diễn Sky Tour 2019 bằng tất cả nhiệt huyết và sức trẻ, góp phần truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. Đây không chỉ là bộ phim dành cho những khán giả yêu mến Sơn Tùng M-TP, mà còn dành cho tất cả những ai đam mê âm nhạc và khát khao chinh phục những mục tiêu cao hơn trong lĩnh vực giải trí. Thông qua bộ phim, khán giả còn được gặp gỡ những cộng sự của Sơn Tùng M-TP, lắng nghe chia sẻ đầy chân thành của những người đã làm nên thành công của Sky Tour 2019. Bên cạnh sức nóng không thể chối từ của phim tài liệu âm nhạc, album nhạc phim cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Hiện tại, album nhạc phim Sky Tour Movie đã được mở đặt trước trên iTunes Store. Album này bao gồm 8 tracks, trong đó tập hợp những bản hit đình đám được Sơn Tùng M-TP phối nhạc hoàn toàn mới dành riêng cho chương trình Sky Tour 2019.