GIẢI TRÍ

Ơn giời cậu đây rồi: Lâm Hùng xuất sắc giành cúp dù bị 'dồn ép'

Thanh Tình • 04-07-2022 • Lượt xem: 234
Ơn giời cậu đây rồi: Lâm Hùng xuất sắc giành cúp dù bị 'dồn ép'

Vượt qua 4 nghệ sĩ "tài sắc vẹn toàn" tham gia tập 5 chương trình. Với màn ứng biến nhẹ nhàng, linh hoạt, ca sĩ Lâm Hùng xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc cúp "Ơn giời cậu đây rồi" tuần này.

Vào vai người chồng chấp nhận hi sinh tất cả vì vợ con, ca sĩ Lâm Hùng đụng độ bác sĩ Mạc Văn Khoa. Nam ca sĩ "tá hỏa" khi vừa vào đã bị bác sĩ kêu lên bàn mổ để triệt sản, dù đã sử dụng nhiều cách để "đánh bài chuồn" nhưng cuối cùng anh cũng phải chấp nhận. Sau đó, người vợ Lâm Vỹ Dạ và mẹ anh Puka bất ngờ xuất hiện ngăn cản đầy gây cấn. Cuối cùng, với lối diễn xuất tự nhiên, cách ứng biến nhẹ nhàng hái hước cũng đã giúp Lâm Hùng vượt qua thử thách khó nhằn này.

Ở căn phòng thứ 2, diễn viên Quỳnh Lương phải đối diện với trưởng phòng Tự Long. Cô nàng hóa thân thành một mỹ nhân mù, vợ của tướng cướp chính nghĩa – cướp của người giàu chia cho người nghèo. Ở nhiệm vụ lần này, cả hai phải tìm mọi cách lấy được lệnh bài của tên bổ đầu tham ô Đỗ Duy Nam. Éo le thay cô lại chính là người của tên bổ đầu phái đến nhưng sau thời gian ở chung đã nảy sinh tình cảm với tướng cướp Tự Long. Đứng giữa hai người đàn ông, Quỳnh Lương thật thà thú nhận mình có tình cảm thật sự với tưởng cướp và giả mù vì “Đàn bà biết nhiều quá thì càng thiệt thòi nên mình cứ giả mù để được quan tâm”.  

Tiếp nối chương trình, diễn viên Lý Bình đụng độ bộ đôi Dương Lâm – Khả Như. Vào vai chồng của Khả Như, cả hai bị mắc kẹt trên hòn đảo của nữ giới. Để không bị người của bộ tộc phát hiện mình là giống nam, Lý Bình nhanh trí đội tóc giả để cải trang thành nữ. Thế nhưng cuối cùng vẫn bị phát hiện thân phận, anh chàng phải tìm đủ mọi cách chứng minh mình có ích để được sống sót trên đảo, từ bồng bế cho đến… hô hấp nhân tạo cho chúa đảo Dương Lâm. Không chỉ bị chúa đảo làm khó, nam diễn viên còn bị vợ giận dỗi khi nhìn thấy bức ảnh cưới của anh chàng và người con gái khác. Đứng trước tình huống này, anh phải bất đắc dĩ thú nhận “Khả Mèo là người vợ duy nhất của anh…” khiến trường quay được trận cười nghiêng ngả.  

Căn phòng cuối cùng với sự xuất hiện của LyLy cùng trưởng phòng Trường Giang. Hóa thân vào vai cô con gái rượu của trưởng phòng Trường Giang, LyLy bất ngờ bị cha trách mắng khi lét lút qua lại với các chàng trai trong làng. Cả hai đã có những tình huống và những màn đối đáp vô cùng hài hước khiến khán giả vỗ tay không ngừng. Tình huống được đưa lên cao trào khi mà bí mật về người cha ruột của cô được tiết lộ, nữ ca sĩ đã đầu độc trưởng phòng vì nghĩ đó là người đã hại cha ruột của mình. Nhưng sự thật cuối cùng khiến cả hai anh em Lyly phải bàng hoàng, mặc dù vậy, người đẹp cũng đã chọn cứu anh trai mình thay vì Trường Giang vì lý do hài hước.

Sau cả 4 thử thách của 4 người chơi, chiếc cúp "Ơn giời cậu đây rồi" tuần này đã thuộc về ca sĩ Lâm Hùng. Mọi người đã dành rất nhiều lời khen cho phần tham gia ứng biến và đối đáp của nam ca sĩ.