GIẢI TRÍ

Ông bầu Ngọc Trinh nổi nóng với Lý Nhã Kỳ: 'Có nhất thiết phải vậy không'

G-Dragon • 26-05-2019 • Lượt xem: 3326
Ông bầu Ngọc Trinh nổi nóng với Lý Nhã Kỳ: 'Có nhất thiết phải vậy không'

Vũ Khắc Tiệp đáp trả Lý Nhã Kỳ: "Các bạn khác không có nhiều tiền như em nên họ chỉ xuất hiện với tấm vé mời bình thường thôi em".
 

Vũ Khắc Tiệp nhắn gửi Lý Nhã Kỳ: "Anh thấy vị trí của em bây giờ không cần phải lên báo để nói về đàn em như vậy. Cứ mỗi lần thảm đỏ Cannes có ai xuất hiện là em lại có cái để nói trên báo, nói đủ các vấn đề không mấy tích cực".

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Lý Nhã Kỳ cho biết nếu đến Cannes chỉ để tạo chiêu trò thì bất kỳ ai cũng phải trả cái giá đắt hơn tiền bạc, đó là danh dự. Ngay sau đó, trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan bất ngờ đăng tải hình ảnh của Ngọc Trinh và bạn gái Phượng Chanel để đá xéo cựu diễn viên, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng nhảy vào bình luận: "Sao cô Nhàn (tên thật của Lý Nhã Kỳ) vẫn còn ung dung vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi".

 

Hiện tại, dòng status này đã được gỡ bỏ

Chưa dừng lại tại đó, câu chuyện còn cực kì căng thẳng khi Vũ Khắc Tiệp tag thẳng tên Lý Nhã Kỳ để bảo vệ "gà cưng" Ngọc Trinh: "Lý Nhã Kỳ, anh thấy vị trí của em bây giờ không cần phải lên báo để nói về đàn em như vậy. Cứ mỗi lần thảm đỏ Cannes có ai xuất hiện là em lại có cái để nói trên báo, nói đủ các vấn đề không mấy tích cực. Anh nhớ lần đầu là cô bé Anglea Phương Trinh, lần 2 là Vũ Ngọc Anh và lần này nữa. Trên tất cả mọi người đều biết em bỏ cả 1 triệu đô tài trợ cho Cannes để xuất hiện với tư cách của nhà tài trợ. Các bạn khác không có nhiều tiền như em nên họ chỉ xuất hiện với tấm vé mời bình thường thôi em.

Ngay cả chương trình anh tổ chức không dính líu gì đến em mà em còn có cả 1 cái status dằn mặt mọi người là chương trình này không liên quan gì đến em. Có nhất thiết phải vậy không, thiết nghĩ cuộc sống của ai người đó hưởng (xấu đẹp họ tự gánh). Em thấy Ngoc Trinh có bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tỵ với bất cứ ai đâu... chính vì vậy anh thấy ông trời thương và cho Trinh cuộc sống tốt đẹp nhất (xinh đẹp, có tiền và an nhiên). Những điều anh muốn nói. Mong em có cuộc sống viên mãn và bình an".

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với phía Ngọc Trinh để biết được cảm xúc của cô khi đọc những dòng chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, người đẹp Trà Vinh từ chối trả lời.Vũ Khắc Tiệp bị soi từng ngưỡng mộ khen ngợi Lý Nhã Kỳ 5 năm trước nhưng giờ lại trở mặt

Trước đó, Lý Nhã Kỳ và Khắc Tiệp từng nhiều lần chụp ảnh thân thiết, ông bầu Ngọc Trinh còn đến thăm căn biệt thự dát vàng của nữ diễn viên "Kiều nữ đại gia".