GIẢI TRÍ

‘Ông trùm’ Ưng Hoàng Phúc cảnh báo điều gì trong ‘Bẫy cọp’?

Diệp Y • 14-06-2019 • Lượt xem: 1779
‘Ông trùm’ Ưng Hoàng Phúc cảnh báo điều gì trong ‘Bẫy cọp’?

Với Ưng Hoàng Phúc trong phim ngắn “Bẫy cọp” thì tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp trong giới giang hồ luôn hiểm ác, nên anh luôn đề cao, tôn trọng nghĩa khí và hào hiệp.

 

Tin, bài liên quan:

ĐỘC QUYỀN: Ưng Hoàng Phúc gom tiền làm sản phẩm để thỏa mãn đam mê

 

 

Nối tiếp những tình tiết ly kỳ, lôi cuốn của tập 3, trong tập 4 phim “Ông trùm: Bẫy cọp” phần 2, “Ông trùm” Ưng Hoàng Phúc phải tìm ra lời giải cho các mối quan hệ của anh.

 

 

Kẻ thù đối mặt chính là Đại Hùng, nhưng phải chăng còn một kẻ thù giấu mặt khiến cho anh khó nhận diện hơn. Dù rất nôn nóng tìm người vợ mất tích nhưng “Ông trùm” Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn giữ được cái đầu lạnh để đối mặt với những mánh khóe của bọn ác.

 

 

 

Ưng Hoàng Phúc gần như nhập tâm vào nhân vật Ông trùm của mình ở tập cuối này. Anh diễn xuất như chính thái độ anh sống với bạn bè, đồng nghiệp trong nghề. Sắp xếp cho đại cuộc, “Ông trùm” Ưng Hoàng Phúc đã cứu vợ, nhận diện được kẻ phản bội nằm trong chính những người anh em mà anh đã hết mực bảo vệ, nâng đỡ. Đại Hùng, kẻ gieo cái ác, đã phải trả giá và cúi đầu trước sự trượng nghĩa của Ông trùm.

 

 

 

Webdrama Ông trùm - Bẫy cọp (phần 2) cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Ưng Hoàng Phúc. Nội dung phim được trau chuốt, tô đậm những man trá trong tình anh em, bạn bè, đồng nghiệp, mà quan trọng hơn hết chính là sự trượng nghĩa, lòng tin và sự tha thứ dù ở môi trường nào. Những pha hành động được đầu tư thực hiện đẹp mắt, ấn tượng qua đó khẳng định tâm huyết của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với các sản phẩm của mình.