GIẢI TRÍ

Otis khiến 'cô vợ nhỏ' Puka bối rối khi nhắc đến tên Gin Tuấn Kiệt

Thiên Kỳ • 18-09-2022 • Lượt xem: 129
Otis khiến 'cô vợ nhỏ' Puka bối rối khi nhắc đến tên Gin Tuấn Kiệt

Trong tuần này, "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng sẽ tiếp đón dàn khách mời gồm: diễn viên Kim Oanh, Lê Nam, Otis và ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đối diện với bộ ba trưởng phòng khó nhằn Dương Lâm – Khả Như – Puka, anh chàng Otis đã có một màn thể hiện khiến khán giả "cười bò".

Mở đầu "Ơn giời cậu đây rồi" tuần này, dàn trưởng phòng đã có những chia sẻ về những khó khăn phải đối mặt trong qua trình quay mùa thứ 8 của chương trình. Các trưởng phòng Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Tự Long luôn luôn mong muốn làm sao để khách mời phát huy hết khả năng ứng biến, đem đến những bài học, những tình huống thật đặc sắc. Còn bộ ba Dương Lâm, Khả Như, Puka thì đối mặt với nhiều áp lực khi lần đầu đảm nhiệm vai trò trưởng phòng. 

Bên cạnh đó, MC Đại Nghĩa cũng cố gắng hết sức để mang đến một màu sắc mới mẻ, khác lạ hơn ở cương vị của một người kết nối, gắn kết tinh thần của chương trình đến khán giả. Tất cả mọi người trong ekip luôn hết mình với chương trình nhằm mang lại một sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ khách mời cũng như một chương trình giải trí chất lượng cho khán giả vào mỗi dịp cuối tuần. 


Dù ở bất kì vai trò nào, các nghệ sĩ cũng luôn mong muốn truyền tải hết ý nghĩa, thông điệp của chương trình đến người xem. 

Tuần này, "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng với dàn khách mời gồm: diễn viên Kim Oanh, Lê Nam, Otis và ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt đó là trai đẹp đa tài Otis Đỗ Nhật Trường được yêu mến không chỉ bởi khả năng diễn xuất đa dạng mà còn bởi giọng hát ngọt ngào. Mặc dù đã có kha khá kinh nghiệm diễn xuất nhưng lần đầu đến với "Ơn giời" anh chàng không giấu được vẻ lo lắng. 


Otis Đỗ Nhật Trường là cái tên được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ. Anh tham gia rất nhiều chương trình giải trí, được khán giả thích thú bởi sự hài hước, hoạt ngôn và năng lượng mà nam diễn viên mang đến.

Đối diện với bộ ba trưởng phòng Dương Lâm – Khả Như – Puka, Otis vào vai một công tử thư sinh, nho nhã, là chồng của hai cô vợ Khả Như và Puka. Nếu như cô vợ bé Puka thùy mị, nết na bao nhiêu thì cô vợ lớn Khả Như lại mạnh mẽ, rắn rỏi bấy nhiêu. Anh chàng phải tìm mọi cách để dỗ dành, cưng chiều hai người vợ trái tính, trái nết của mình. 


Nam diễn viên vào vai rất nhanh và ứng biến khá hay với 2 cô vợ khó nhằn Khả Như - Puka.

Nhìn thấy anh chàng thân mật với Khả Như, vợ bé Puka cũng dỗi hờn đòi anh chàng trao nụ hôn để thể hiện tình cảm với mình. Nghe đến đây, Otis bất ngờ nhắc tên một nhân vật đặt biệt khiến Puka đỏ mặt: “Nhưng mà Gin công tử sẽ chém đầu ta mất”. Tiếp đó, tên thảo khấu Dương Lâm xuất hiện, không chỉ đòi cướp hết vàng bạc châu báu trong nhà mà còn tố anh là thư sinh yếu đuối, trói gà không chặt. Nghe xong, anh chàng “nổi đóa” đánh Dương Lâm túi bụi khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả. 


Otis đã có một màn nhắc đến "người ấy" của cô vợ bé Puka và còn ra tay hành hạ túi bụi tên thảo khấu Dương Lâm khiến khán giả "cười bò".  

Tập 16 – "Ơn giời cậu đây rồi" phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 18/9 trên kênh VTV3.