GIẢI TRÍ

Paris Hilton lần đầu tiết lộ quá khứ bị bạo hành

DDVN • 23-08-2020 • Lượt xem: 196
Paris Hilton lần đầu tiết lộ quá khứ bị bạo hành

Trong bộ phim tài liệu về cuộc đời mình, Paris Hilton lần đầu công khai về những đau đớn từng phải chịu đựng trong thời gian học tại trường cấp ba.

Bộ phim tài liệu về Paris Hilton có tên gọi This is Paris, sắp được ra mắt trên kênh Youtube của cô. Theo đó, bộ phim sẽ tiết lộ về những bị mật đau đớn mà cô đã giữ kín suốt hơn 20 năm qua. Đó là những tháng ngày bị bạo hành, đánh đập khi cô theo học trường nội trú Provo Canyon.

Paris Hilton chia sẻ, cô được bố mẹ sắp xếp học ở Provo Canyon trong 11 tháng nhằm uốn nắn sự phát triển về hành vi và tâm lý.

Hilton giải thích rằng, cha mẹ cô, Rick và Kathy Hilton đã quyết định gửi cô đến trường nội trú này sau khi cô "lẻn ra ngoài, đến các câu lạc bộ và tiệc tùng" khi đang sống tại khách sạn Waldorf Astoria ở New York.

Khi đến Provo Canyon, Hilton nói rằng cô "biết nó sẽ tồi tệ hơn bất cứ nơi nào khác" mà cô ấy đã từng đến.

Hilton cho biết trường không tập trung vào giáo dục “một chút nào." Cô kể: “Cả ngày, từ lúc tỉnh dậy cho đến khi đi ngủ là mắng nhiếc, tra tấn liên tục. Họ khiến tôi cảm thấy bản thân mình thật tồi tệ. Tôi nghĩ họ muốn thấy tôi suy sụp, thậm chí họ còn đánh đập, bóp cổ tôi".

Cô tiết lộ đã từng cố bỏ trốn khỏi trường nhưng bị một người bạn phát giác, sau đó Hilton bị biệt giam một ngày.

Những tháng ngày học tập tại đây của Hilton giống như cuộc sống của một tù nhân. Nữ diễn viên đã cố gắng cho bố mẹ mình biết qua những bức thư và điện thoại nhưng hầu hết đều bị chặn lại bởi các nhân viên trong trường.

Hilton rời Provo Canyon vào năm 1999 khi cô 18 tuổi.


Paris Hilton trải lòng về những đau đớn mình đã phải trải qua - Ảnh: Internet

Sự thật "kinh hoàng" này được Paris Hilton giữ kín, cô cho rằng chính những gì mình từng trải qua đã khiến cô trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ. Giờ đây Hilton muốn cho mọi người thấy cô không chỉ sống trong giàu sang, nhung lụa mà sau nó còn vô vàn những góc khuất.

Ngoài Paris Hilton, trong phim còn có sự xuất hiện của 3 bạn học cũ của cô để cùng đưa ra những lời cáo buộc về điều kiện giáo dục khắc nghiệt tại trường Provo Canyon, bao gồm cả việc họ thường xuyên bị ép ăn thuốc và bị giam như một hình phạt.

Hiện trường Provo Canyon chưa đưa ra bất cứ bình luận nào trước sự việc này. Theo People cho biết trường ban đầu được mở vào năm 1971 nhưng sau đó đã được chuyển nhượng vào năm 2000. Do đó, trường không thể đưa ra lời giải thích nào về những học sinh trước thời điểm này.


Mọi người biết đến Paris Hilton với một cuộc sống xa hoa, hào nhoáng - Ảnh: Internet

This Is Paris do đạo diễn từng đoạt giải Emmy, Alexandra Dean chỉ đạo hứa hẹn sẽ cho khán giả thấy toàn bộ về cuộc sống của nữ diễn viên Paris Hilton. Nữ diễn viên 39 tuổi vốn là chắt ruột của Conrad Hilton - nhà sáng lập đế chế khách sạn nổi tiếng toàn cầu. “Tôi rất hào hứng, nhưng cũng rất lo lắng về các chủ đề được đề cập trong bộ phim này. Đó là những điều tôi chưa bao giờ nói trước đây, những trải nghiệm thực đau thương. Vì vậy để nói về chúng một cách công khai là rất khó” - Paris Hilton chia sẻ vào tháng trước.

Dự kiến, phim sẽ phát hành vào ngày 14.9 trên kênh YouTube của Paris Hilton.

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn