GIẢI TRÍ

Park Bo Young và Park Hyung Sik tái hợp

Hiểu Lam • 31-03-2023 • Lượt xem: 2098
Park Bo Young và Park Hyung Sik tái hợp

Park Bo Young và Park Hyung Sik sẽ tái hợp trong một “vũ trụ khác” của “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon”. 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Park Hyung Sik và Park Bo Young sẽ tái hợp với vai trò khách mới trong bộ phim “Cô nàng mạnh mẽ Kang Nam Soon”. Đây là phần ngoại truyện của “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon”, kể về Kang Nam Soon, người em họ sở hữu sức mạnh phi thường của Do Bong Soon. Được biết, Park Bo Young và Park Hyung Sik đã hoàn thành ghi hình cho dự án đặc biệt này. 


Park Hyung Sik và Park Bo Young lần đầu tái hợp sau 6 năm.

“Cô nàng mạnh mẽ Kang Nam Soon”  có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Lee Yoo Mi, Ong Seong Wu, Byun Woo Seok, Kim Hae Sook, Kim Jung Eun và dự kiến ​​​​ra mắt trong tháng 7 năm nay. Bộ phim được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện, nối tiếp thành công của “người tiền nhiệm”. 

Hiện tại, vẫn chưa rõ vai trò của Park Hyung Sik và Park Bo Young trong bộ phim nhưng sự xuất hiện của họ vẫn nhận được sự mong chờ lớn từ khán giả. 

Năm 2017, “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon” lên sóng nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả. Bộ phim gây bão nhờ “phản ứng hoá học” đỉnh cao của Park Bo Young và Park Hyung Sik. Sau bộ phim, cặp đôi nhiều lần vướng vào tin đồn hẹn hò nhưng họ đều phủ nhận.

"Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon" kể về chuyện tình của cô gái sở hữu sức mạnh phi thường - Do Bong Soon và anh chàng CEO giàu có - Park Hyung Sik. Bộ phim gây bão khắp châu Á nhờ "phản ứng hoá học" đỉnh cao của cả hai. Xuyên suốt bộ phim là những câu chuyện ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước của cặp đôi oan gia ngõ hẹp.