GIẢI TRÍ

Park Min Young bị triệu tập điều tra

Hiểu Lam • 15-02-2023 • Lượt xem: 1540
Park Min Young bị triệu tập điều tra

Park Min Young bị triệu tập điều tra, cấm xuất cảnh do bị nghi ngờ có dính líu tới việc thu lợi bất chính, thao túng giá cổ phiếu từ các chi nhánh của Bithumb do bạn trai cũ điều hành.

SBS News đưa tin, Park Min Young bị công tố viên triệu tập với tư cách nhân chứng vì có liên quan tới Kang Jong Hyun - chủ sở hữu của sàn giao dịch ảo Bithumb. Trước đó, bạn trai cũ Kang Jong Hyun của cô đã bị bắt vì tội thao túng gía cố phiếu và biển thủ. 


Park Min Young đang vướng phải bê bối lớn nhất sự nghiệp.

Được biết, cơ quan công tố đã tìm thấy tên Park Min Young được sử dụng trong giao dịch phát hành trái phiếu chuyển đổi và giao dịch đó có khoản lãi lên đến hàng trăm triệu USD. 

Tuy nhiên, tại buổi làm việc với công tố ngày 13/2, nữ diễn viên đã khẳng định giao dịch đứng tên không liên quan đến mình. Sau đó, các công tố viên yêu cầu Park Min Young cấm xuất cảnh và xem xét có nên triệu tập điều tra bổ sung hay không. Hiện công ty quản lý của Park Min Young không phản hồi về vụ việc lân này. Trước đó, Kang Jong Hyun đã bị bắt vì tội tham ô và lừa đảo ngày 2/2. 


Bạn trai cũ Kang Jong Hyun đã làm ảnh hướng tới danh tiếng của nữ diễn viên.

Tháng 9/2022, Dispatch tung ảnh hẹn hò của Park Min Young và doanh nhân Kang Jong Hyun. Tuy nhiên, chuyện hẹn hò của cặp đôi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Được biết, Kang Jong Hyun từng nhận án tù treo vì tội gian lận, biển thủ, khai gian báo cáo tài chính. Trước sức ép dư luận, công ty quản lý của Park Min Young thông báo chia tay chỉ sau một ngày lộ ảnh hẹn hò.

Park Min Young được mệnh danh là "Nữ hoàng phim hài lãng mạn" của Hàn Quốc. Cô từng gây bão toàn châu Á khi vào vai chính trong hai bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" và "Chuyện tình Sungkyunkwan". Tuy nhiên vào khoảng 4 năm gần đây, sức hút của Park Min Young dần hạ nhiệt vì chưa có tác phẩm nào bùng nổ. Sắp tới, nữ diễn viên sẽ vào vai nữ chính trong phim mới mang tên "Cô đi mà kết hôn với chồng tôi", được chuyển thể từ webtoon đình đám. Tuy nhiên trước bê bối bị điều tra, nhiều khán giả lo ngại cô khó có thể tham gia bộ phim.