GIẢI TRÍ

Paulina Porizkova chụp ảnh khỏa thân cho bìa tạp chí ở tuổi 56

DDVN • 28-08-2021 • Lượt xem: 540
Paulina Porizkova chụp ảnh khỏa thân cho bìa tạp chí ở tuổi 56

Người mẫu 56 tuổi Paulina Porizkova thoát y trên trang bìa tạp chí Los Angeles số tháng 9.


Người mẫu Paulina Porizkova vẫn giữ được cơ thể như tuổi đôi mươi dù đã 56 tuổi (Ảnh: L.A)

Sau khi tiết lộ trang bìa mới của tạp chí Los Angeles số ra tháng 9 có bức ảnh khỏa thân của Paulina Porizkova với vòng tròn lớn màu đỏ che gần hết cơ thể, người mẫu đăng những bức ảnh chưa chỉnh sửa "trực tiếp từ nhiếp ảnh gia" Jill Greenberg.

Người đẹp Mỹ gốc Cộng hòa Séc chú thích cho bức ảnh khoe cơ bụng ấn tượng: "Diện mạo này mất hai giờ trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp. Ánh sáng tuyệt vời của nhiếp ảnh gia tài năng. Kết quả là tôi trông đẹp nhất mà không cần chỉnh sửa”.

Paulina Porizkova cũng đăng một video quay cảnh hậu trường buổi chụp ảnh bìa, khoe cơ bụng săn chắc của mình. “Như bạn có thể thấy, đây là một buổi chụp vui vẻ, thoải mái do nhiếp ảnh gia Jill Greenberg chỉ đạo. Tôi rất tự hào khi làm mẫu trang bìa tạp chí Los Angeles số tháng 9 với chủ đề vẻ đẹp bất chấp tuổi tác. Chúng tôi làm tốt hơn việc tôn vinh vẻ đẹp với nhiều màu sắc khác nhau”, người mẫu, kiêm diễn viên và nhà văn nhận định.


Paulina Porizkova trên trang bìa tạp chí Los Angeles số tháng 9 (Ảnh: L.A)

Tháng trước, Paulina Porizkova phản ánh về áp lực mà phụ nữ phải đối mặt để trông hoàn hảo khi lớn tuổi trong một bài đăng thẳng thắn trên Instagram. Porizkova thậm chí còn tiết lộ rằng cô muốn tận hưởng vẻ đẹp của sự già nua, vì vậy cô luôn tránh xa các loại thuốc tiêm thẩm mỹ như Botox và chất làm đầy filler.

“Chống lại tuổi tác, chống lại sự lão hóa, luôn muốn trẻ mãi, điều này là không thể. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm trên Internet, đây là những gì bạn sẽ nhận được: thuốc men, phẫu thuật thẩm mỹ và các bài tập thể dục để chống lại quá trình lão hóa. Bạn biết đấy Cách duy nhất để ngăn chặn quá trình lão hóa là gì? Chết sớm đi!”, Paulina Porizkova viết trên Instagram.


Cô tự hào làm mẫu trang bìa của tạp chí Los Angeles (Ảnh: L.A)

Paulina Porizkova kết luận: “Nhưng tôi muốn làm tốt nhất những gì được ban tặng. Tôi không thể thay đổi thế giới một mình nhưng nếu bạn cảm thấy giống như tôi, thì hãy chọn ở bên những người chấp nhận sự già nua của họ và làm cho mình trở nên xinh đẹp theo tuổi tác”.

Paulina Porizkova hai lần được tạp chí People bầu chọn là một trong 50 người đẹp nhất thế giới trong những năm 1990 và 1992. Tạp chí Harper's Bazaar bình chọn cô là một trong mười người đẹp nhất năm 1992. Tạp chí American Photo cho rằng cô chính là người mẫu đại diện thập niên 1980. Cô còn xuất hiện trên nhiều trang quảng cáo của các tạp chí toàn cầu suốt hai thập niên 1980-1990, như: Vogue, Elle, Harper's Bazaar, Cosmopolitan, Glamour… 

Theo Đỗ Tuấn/Thanhnien.vn