GIẢI TRÍ

Pha Lê lần đầu trải lòng về con đường hoạt động nghệ thuật 

Châu Châu • 05-09-2020 • Lượt xem: 5795
Pha Lê lần đầu trải lòng về con đường hoạt động nghệ thuật 

Tham gia cuộc thi Én Vàng nghệ sĩ 2020, ca sĩ Pha Lê đã khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi khả năng hoạt ngôn không hề thua kém các MC chuyên nghiệp.

Với chủ đề "Tôi là ai", Pha Lê đã có màn giới thiệu ấn tượng về bản thân và trải lòng về con đường hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm qua. Cô bắt đầu tiết mục bằng nguồn cảm hứng từ tên “Pha Lê” của mình, nữ ca sĩ đã chỉ ra hàng loạt những đặc tính của chất liệu thủy tinh cao cấp này: Lấp lánh đầy kiêu hãnh nhưng cũng nhẹ nhàng, mong manh dễ vỡ. 

Đó cũng là tính cách của Pha lê những ngày đầu bước chân vào showbiz: “Mong manh trong suy nghĩ, kinh nghiệm và cả cách ứng xử xã hội”. Cô kể về những nỗi vất vả đằng sau sự hào nhoáng của những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc thần thái trên thảm đỏ sự kiện. Tuy nhiên, cũng đôi lần pha lê vỡ tan. Nhưng với một cô gái cá tính, thẳng thắn thường không nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Thế là Pha Lê chấp nhận, có lúc muốn buông bỏ. Nhưng sau cùng cô nhận ra rằng, pha lê vỡ tan tành nhưng từng mảnh vỡ lại cực kỳ kiêu hãnh: “Pha lê càng nhiều vết cắt, góc cạnh pha lê càng sáng”. 


“Pha lê càng nhiều vết cắt, góc cạnh pha lê càng sáng” - nữ ca sĩ nhận định.

Không chỉ nói về hoạt động nghệ thuật, Pha Lê chia sẻ về hướng rẽ mới với kinh doanh. Hơn hết, cô chấp nhận lùi về phía sau làm người phụ nữ của gia đình. Khi quay trở lại với chương trình, Pha Lê cho biết không đến để tìm hào quang mà đơn giản vì… cô thích! Nữ ca sĩ mong muốn được thử sức, làm những điều mà mình chưa từng làm: “Tôi không đến để rong chơi mà để chinh phục”. 

Ở ghế giám khảo, Á hậu Thúy Vân đồng cảm với câu chuyện mà Pha Lê mang lên sân khấu. Nữ giám khảo thích thú và có dịp hiểu thêm về nữ ca sĩ. Tuy nhiên, theo Á hậu thì tiết mục còn thiếu tính dẫn dắt của một người dẫn chương trình. Về phía giám khảo Hà Quang Minh cho biết, Pha Lê là thí sinh mà anh chờ đợi, kỳ vọng nhưng cũng khắt khe nhất cuộc thi năm nay. Anh góp ý nữ thí sinh cần điều tiết tốc độ nói. 

NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng Pha Lê nên tiết chế, đặc biệt những câu nói phải được đặt đúng hoàn cảnh để tránh người nghe hiểu sai ý: “Em phải làm cho nhiều người thích cái điều mà em thích thì em mới thành công được”.