GIẢI TRÍ

Phạm Băng Băng thắng kiện khi bị bôi nhọ “dan díu nhiều đàn ông”

Ngày 11/4, luật sư của Phạm Băng Băng cho biết diễn viên “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” vừa thắng kiện vụ một người họ Điền tung tin cho rằng cô “dan díu với nhiều đàn ông” nên đến nay vẫn chưa kết hôn với Lý Thần.

Tin, bài liên quan:

Phạm Băng Băng thắng 6 vụ kiện

Giữa scandal trốn thuế, xuất hiện tin đồn Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần

Phạm Băng Băng lĩnh án phạt 130 triệu USD vì trốn thuế

Lý Thần đã không còn đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng?

Tòa án yêu cầu người này đăng lời xin lỗi Phạm Băng Băng trên Weibo trong 7 ngày liên tục, và bồi thường nữ diễn viên tổng số tiền 80 nghìn nhân dân tệ (khoảng 275 triệu đồng).

Vào tháng 3/2018, một người họ Điền đăng bài trên mạng xã hội với nội dung Phạm Băng Băng không chịu cưới Lý Thần vì dan díu với nhiều đàn ông, trong đó có Thành Long, Hồng Kim Bảo. Tài khoản này còn tố cáo ngôi sao phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” cặp kè đạo diễn Phùng Tiểu Cương để có được vai diễn, cô còn khiến diễn viên Vương Học Kỳ bỏ vợ... Do phần lớn nội dung đều không có bằng chứng nên Phạm Băng Băng thông qua luật sư gửi đơn kiện lên tòa án.

Phạm Băng Băng nhiều lần đi kiện vì bị xâm phạm hình ảnh, bôi nhọ. Năm 2018, nữ diễn viên được xử thắng 6 công ty tự ý sử dụng hình ảnh cô để quảng bá sản phẩm. Kể từ khi công khai tình cảm vào cuối tháng 5/2015, Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn bên nhau hạnh phúc. Tháng 09/2017, Phạm Băng Băng chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai nhưng lại xảy ra việc cô trốn thuế.

Tình cảm của cặp đôi cũng bị cho là rạn nứt sau scandal này. Đến nay, vẫn chưa có thông tin gì về đám cưới của cặp sao khiến dư luận có nhiều đồn thổi. Tuy nhiên, Lý Thần vẫn luôn ở bên cạnh người yêu, tuyên bố sẽ cùng cô trải qua những sóng gió, khó khăn của cuộc đời. Cuối tháng 3 vừa qua, anh cũng xuất hiện trong lễ khai trương thẩm mỹ viện của Phạm Băng Băng gần Trung tâm Thương mại Quốc tế Bắc Kinh và thay người yêu cắt băng khánh thành.

Sau scandal bị phạt vì trốn thuế, nhiều phim của Phạm Băng Băng bị dừng chiếu tại Trung Quốc. Hiện, phim Tha sát của cô đã được cấp phép chiếu nhưng chưa có lịch ra mắt.

Vai diễn trong phim về điệp viên “355” của cô cũng không bị hủy như tin đồn trước đó. Trong một buổi phỏng vấn mới đây, đạo diễn Simon Ginberg đã xác nhận “355” vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ. Như vậy, mỹ nhân họ Phạm sẽ đóng chính cùng các minh tinh Hollywood như Jessica Chastain, Lupita Nyong’o, Penelope Cruz...

Cô cắt tóc ngắn và chăm chỉ luyện tiếng Anh mỗi ngày để chuẩn bị cho vai diễn mới trong “355”. Phim sẽ được khởi quay vào tháng 7 tới.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 34: Nôn nao mùa cá linh