GIẢI TRÍ

Phạm Hương mê gam hồng

DDVN • 27-02-2022 • Lượt xem: 231
Phạm Hương mê gam hồng

Hoa hậu Phạm Hương cho biết cô là 'fan cuồng' gam hồng nên hay chọn sắc màu đậm chất nữ tính với nhiều tông khác nhau để mix đồ đa phong cách.


Phạm Hương thường xuyên sử dụng trang phục hồng để hoàn thiện các outfit theo phong cách trẻ trung, nữ tính nhưng vẫn khoe được vẻ hiện đại. Diện nguyên set đồ ton-sur-ton, Phạm Hương khéo sử dụng màu pastel để tránh lỗi 'sến' khi mặc đồ hồng.

Phạm Hương 'cuồng' tông hồng đến độ ngoài sử dụng phụ kiện, túi xách, trang phục, cô còn sắm xe hơi đúng gam màu yêu thích. Áo crop-top đen khoe trọn eo thon là trang phục được hoa hậu chọn làm điểm nhấn khi phối sắc hồng cánh sen đậm trên set đồ street style.

Phong cách thanh lịch của Phạm Hương với suit kết hợp giữa áo blazer dáng rộng, quần suông và bộ phụ kiện khăn lụa, túi xách Louis Vuitton.

Phạm Hương chọn nhiều trang phục hiện đại, hợp trend để giúp street style thêm ấn tượng và làm đa dạng cách sử dụng tông hồng trong quá trình mix đồ.

Khi dự tiệc, Phạm Hương chuộng gam hồng pastel trên các dáng suit, bộ váy vải tweed tôn nét trang nhã, sang trọng.

Váy xòe với đường nhún eo nhẹ nhàng được Phạm Hương phối đồng điệu cùng giày nhựa trong mix da hồng pastel.

Cách phối đồ tiệp màu cùng phụ kiện cao gót luôn được Phạm Hương áp dụng để mang tới tổng thể ưa nhìn cho nhiều set đồ ở các phong cách khác nhau.

Ngoài đồ street style và đầm đi tiệc, tông hồng đậm cũng được Phạm Hương chọn cho dòng trang phục du lịch và chơi thể thao.

Theo Duy Khánh/Ngoisao.net