GIẢI TRÍ

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con gái

DDVN • 03-11-2021 • Lượt xem: 517
Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con gái

Ly hôn đã 4 năm, Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy luôn sẵn sàng hội ngộ vui vẻ trong những dịp trọng đại của gia đình.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bữa tiệc sinh nhật tròn 9 tuổi của con gái Tuệ Lâm lên mạng xã hội. Gia đình cô cùng nhau hội họp tại nhà, tổ chức tiệc đơn giản cùng bánh sinh nhật và bóng bay. Chồng cũ của nữ ca sĩ là ông bầu Quang Huy cũng dành thời gian đến chúc mừng sinh nhật con gái. Anh gây bất ngờ với diện mạo phong độ sau khi giảm cân. Giọng ca Bụi bay vào mắt không ngần ngại khi chụp ảnh gia đình cùng chồng cũ và các con.


Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy hội ngộ vui vẻ tại sinh nhật con gái

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh còn viết cho con gái tâm thư đầy xúc động. Nữ ca sĩ cho biết cô luôn dặn mình phải biết học cách làm sao để trở thành một người bạn của con. Phạm Quỳnh Anh không giấu được chút cảm xúc nuối tiếc khi chứng kiến con gái bé bỏng lớn nhanh như thổi, mới đó đã bước vào giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 10. “Mẹ cũng khủng hoảng không kém trong việc cân bằng giữa nghiêm khắc dạy dỗ và ân cần để giải toả được nhiều điều về tâm lý cho con gái, cũng có lúc giữa hai chúng mình gặp thật nhiều trở ngại trong việc hiểu lẫn nhau, cũng đôi khi mẹ vì quá lo lắng mà lớn tiếng với Tuệ Lâm, mẹ xin lỗi con gái nhưng mẹ nghĩ người mẹ nào cũng sẽ lúng túng trong việc chọn cách đối thoại với các con của mình, mẹ sẽ thật là cố gắng nhé, cả hai chúng mình cùng cố gắng con gái nhé”, nữ ca sĩ trải lòng.


Đạo diễn Quang Huy giữ quan hệ tốt đẹp với gia đình vợ cũ

Con gái Tuệ Lâm của Phạm Quỳnh Anh tròn 9 tuổi

Năm nay, con gái lớn Tuệ Lâm của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức tròn 9 tuổi. Bé thừa hưởng nét đẹp dịu dàng của mẹ và sở hữu chiều cao vượt trội. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ Tuệ Lâm rất chững chạc và yêu thương gia đình. Bé luôn biết nhường nhịn và chăm sóc cho em gái Tuệ An. Hiện tại, dù đã quay trở lại hoạt động nghệ thuật nhưng con cái vẫn là ưu tiên hàng đầu của Phạm Quỳnh Anh. Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh của các con, chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm mẹ.


Phạm Quỳnh Anh cho biết Tuệ Lâm rất yêu thương gia đình

Hai con gái Tuệ Lâm và Tuệ An của Phạm Quỳnh Anh

Trước hình ảnh ấm áp của gia đình Phạm Quỳnh Anh, người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước lối cư xử văn minh, tình nghĩa của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh sau khi ly hôn. Có thể thấy, dù đã “đôi đường đôi ngã” từ lâu nhưng nữ ca sĩ và chồng cũ luôn cùng nhau có mặt tại những sự kiện quan trọng của gia đình. Họ đồng lòng yêu thương và chăm sóc cho hai con, hỗ trợ nhau với tư cách những người bạn.

Theo Như Võ/Thanhnien.vn