GIẢI TRÍ

Phạm Quỳnh Anh kết hợp cùng Trung Quân, fans háo hức mong chờ

Quốc Hiển • 12-05-2023 • Lượt xem: 537
Phạm Quỳnh Anh kết hợp cùng Trung Quân, fans háo hức mong chờ

Tối ngày 10/5, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức phát hành phiên bản live performance của ca khúc ‘chúng ta bấy lâu nay là…’, mở màn cho dự án Live Session mà nữ ca sĩ kết hợp cùng Trung Quân. 

Xem thêm: 

Phạm Quỳnh Anh trả lời câu hỏi: Phụ nữ có bến đỗ, đã thực sự an yên? 

Phạm Quỳnh Anh mời 'tri kỷ' ghi hình MV mới

Không chỉ làm mới hai ca khúc thuộc EP mới là "chúng ta bấy lâu nay là…""anh đã yên bình, tôi biết thương mình" mà Phạm Quỳnh Anh và Trung Quân còn mashup hai bản hit đình đám trong sự nghiệp của mỗi người là "Trót yêu" và "Bụi bay vào mắt". 


Đều là những giọng ca đầy cảm xúc với thế mạnh hát ballad, cặp song ca hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. 


Trong live performance "chúng ta bấy lâu nay là…" vừa được ra mắt, Phạm Quỳnh Anh và Trung Quân đã đem đến màu sắc mới cho ca khúc này so với phiên bản chính thức. 

EP “chúng ta bấy lâu nay là…” ra mắt vào tháng 4 vừa qua đánh dấu màn trở lại chính thức của Phạm Quỳnh Anh trong âm nhạc sau khi hạ sinh em bé thứ ba. Hai MV gây ấn tượng với khán giả nhờ câu chuyện tình yêu chân thành, thông điệp ý nghĩa mà Phạm Quỳnh Anh gửi tới những người phụ nữ. 

MV có những cảnh quay đẹp lãng mạn, bình yên được thực hiện quay hình tại đảo Phú Quý. Nội dung MV kể về một cặp đôi trước khi chia tay đã quyết định thực hiện chuyến đi cuối cùng - trở về vùng đất kỷ niệm của cả hai và cùng nhau ôn lại những ký ức thân thuộc. 


"chúng ta bấy lâu nay là…" phiên bản mới trở thành một cuộc đối thoại giữa hai người. 


Phần hình ảnh của live performance cũng được Phạm Quỳnh Anh và ekip thực hiện chỉn chu, mở ra không gian âm nhạc riêng để hai nghệ sĩ dẫn dắt cảm xúc của khán giả. 

Không còn buồn “lụi tim”, chỉ biết tổn thương vì tình yêu mà khó tìm ra lối thoát như trước đây, âm nhạc của nữ ca sĩ ở thời điểm này đã thay đổi. Nữ ca sĩ muốn truyền tải nội dung tích cực qua âm hưởng bình an, thông điệp tốt đẹp cho những người phụ nữ xung quanh mình. 

Thông qua 2 ca khúc trong EP, Phạm Quỳnh Anh gửi đến khán giả của mình một “cái ôm" đặc biệt: “Trên con đường trưởng thành cùng âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh, nhiều người cũng trải qua không ít vấp ngã, khó khăn trong đời sống, tôi rất đồng cảm và yêu thương họ. Tôi muốn nhắn nhủ tới những người phụ nữ xung quanh phải biết tự thương lấy bản thân mình trước, từ đó, người khác sẽ biết cách để yêu thương các bạn”.