GIẢI TRÍ

Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ ba 

Hoài Nhung • 27-07-2022 • Lượt xem: 514
Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ ba 

Tối ngày 20.7 Phạm Quỳnh Anh khoe loạt ảnh "vượt cạn" thành công, hạ sinh tiểu công chúa cho bạn trai bí ẩn. Theo chia sẻ, bé Zoey - tiểu công chúa thứ 3 nhà Phạm Quỳnh Anh - chào đời ngày 18/7, nặng 3,135 kg.

Dù đã trải qua 2 lần sinh nở song với nữ ca sĩ lần "vượt cạn" này vẫn là kỷ niệm khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp và vỡ òa khi nghe con gái cất khóc chào đời.


Phạm Quỳnh Anh hạ sinh tiểu công chúa thứ 3 hôm 18/7.

"Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng. Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy. Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi".


Bạn trai bí ẩn của Phạm Quỳnh Anh luôn túc trực bên cạnh nữ ca sĩ.

"Chị hai và chị ba yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá. 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng, hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ", Phạm Quỳnh Anh xúc động. 


Phạm Quỳnh Anh gửi lời cảm ơn tới lời mọi người, bạn bè đã dành tình cảm, lời hỏi han, chúc phúc cho 2 mẹ con. 

"Chỉ còn hôm nay thôi, mai con và mẹ sẽ về nhà, một hành trình chiến đấu dài đằng đẵng đang chờ đợi phía trước, tuy nhiên mẹ con tin chắc nó sẽ là hành trình đầy ắp sự yêu thương và chia sẻ, vì ít nhất mẹ con sẽ không phải thức đêm một mình, đã có ba - người đàn ông đầu tiên của đời con chăm nom rất cẩn thận và tỉ mỉ" - nữ ca sĩ chia sẻ.


Nữ ca sĩ cho biết thêm, từ khi chào đời bé Zoey chưa làm khó ba mẹ, chỉ khóc khi có lý do và phần lớn thời gian còn lại ngủ rất ngon. 

Giữa tháng 6/2022, Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng mở lòng chia sẻ về người tình hiện tại - cha đứa trẻ trong bụng. Giọng ca Bụi bay vào mắt cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô.


2 con gái lớn của Phạm Quỳnh Anh vui vẻ bên mẹ và em gái thứ 3.

Giọng ca 8x từng là thành viên nhóm nhạc H.A.T cùng Thu Thủy, Lương Bích Hữu. Sau khi tách solo, cô có sự nghiệp thành công, sở hữu nhiều bài hit như "Bụi bay vào mắt", "Người dưng ngược lối", "Không thở được"...

Năm 2012, Phạm Quỳnh Anh kết hôn với "ông bầu" Quang Huy sau 10 năm hẹn hò. Cuối năm 2018, Quang Huy xác nhận hai người "đường ai nấy đi". Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với chồng cũ và cùng chăm sóc hai con.