GIẢI TRÍ

Phan Hiển nhận Huân chương Lao động hạng ba

DDVN • 07-06-2022 • Lượt xem: 140
Phan Hiển nhận Huân chương Lao động hạng ba

Phan Hiển đón tin vui khi nhận Huân chương Lao động hạng ba sau loạt thành tích ấn tượng tại SEA Games 31.


Phan Hiển và Khánh Thi trong ngày nhận Huân chương Lao động hạng ba

Trên trang cá nhân, Khánh Thi gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ niềm tự hào khi ông xã Phan Hiển nhận Huân chương Lao động hạng ba. Trước đó, nam vũ công cùng bạn nhảy của mình là Thu Hương đã mang về 3 huy chương vàng SEA Games cho đoàn thể thao Việt Nam. Với thành tích này, nhiều người cho rằng việc ông xã Khánh Thi được vinh danh là xứng đáng.

Chia sẻ về thành tích của ông xã, Khánh Thi viết: "Sau 12 năm, dancesport Việt Nam tiếp tục có thêm 2 cá nhân được tặng Huân chương Lao động hạng ba. Thanh xuân của tôi dành trọn cho dancesport. Tất cả những nỗ lực của chúng tôi đã có được thành quả xứng đáng". Cô cho rằng để có được thành quả này, ngoài sự nỗ lực của cặp vận động viên còn là sự hỗ trợ, động viên của mọi người.


Đối với vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển, việc được trao Huân chương Lao động là một điều bất ngờ và vinh hạnh

Về phần Phan Hiển, anh cũng vừa đăng tải hình ảnh trong buổi nhận Huân chương Lao động kèm theo dòng chia sẻ đầy tự hào. Dưới phần bình luận, không ít khán giả gửi lời chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào trước thành tích mà ông xã Khánh Thi đạt được.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Phan Hiển cho biết anh cảm thấy vinh dự, tự hào khi nhận được Huân chương Lao động hạng ba. Đối với nam vũ công, đó là một món quà đặc biệt. “Mục tiêu của tôi là phấn đấu để được huy chương SEA Games chứ không bao giờ nghĩ mình sẽ được Huân chương Lao động. Nên khi nhận được thông tin, tôi khá là ngạc nhiên", ông xã Khánh Thi tâm sự. Đồng thời, nam vũ công nói thêm trước đây những thành viên trong gia đình của anh chưa có được một thành tích tương tự nên ai cũng bất ngờ. “Gia đình tôi cũng rất vui và rất tự hào", anh nói.

Đối với Phan Hiển, việc giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 31 là một cột mốc đáng nhớ trong hành trình làm nghề của mình. “Những tấm huy chương lần này là sự nỗ lực từ cá nhân và cả ê-kíp đã hỗ trợ tôi. Nên thành tích này mang ý nghĩa lớn đối với tôi", anh bộc bạch.

Theo Thạch Anh/Thanhnien.vn