GIẢI TRÍ

Phan Mạnh Quỳnh 'chơi trội', lì xì bạn gái hơn 123 triệu ăn Tết

Nam nhạc sĩ nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh cho biết, đây là năm đầu tiên mừng năm mới cùng bạn gái. Anh không ngần ngại chi mạnh tay số tiền hơn 100 triệu để mừng tuổi mới cho vợ sắp cưới.

Tối mùng 1 Tết, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân tổng kết ngày đầu năm của mình. Anh viết: “Năm nay có bạn người yêu về đón Tết cùng nên rất vui. Lì xì khá chắc tay, rút dứt khoát và không gây ra khó xử nào đáng kể. Thích thăm nhà nào thì đến nhà đó, không cần gọi điện báo trước. Các gia đình cũng không hồ hởi lắm vì tôi vẫn về thường xuyên. Anh em trong dòng họ tụ tập rất rôm rả”.

“Năm nay vẫn nhận được lì xì từ một số cô bác, làm động tác giả bộ từ chối lấy lệ rồi cũng cầm, không ngại gì” - nam ca nhạc sĩ viết.


Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới là hotgirl Huỳnh Khánh Vy

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái kém 4 tuổi chính thức công khai mối quan hệ yêu đương vào đầu năm 2016. Cả hai có cơ hội gặp gỡ và quen biết nhau vào tháng 10/2015 tình cờ trong một buổi chụp hình. Theo tiết lộ của hot girl sinh năm 1994, chính Phan Mạnh Quỳnh là người chủ động tán tỉnh. Phan Mạnh Quỳnh còn kể thêm, anh thường bị người yêu giận dỗi vì tính đoảng, vô tâm. Khánh Vy cũng chỉ giận đôi 3 phút song anh cũng mất nửa ngày để năn nỉ. 

Trong ngày đầu năm, nàng hotgirl xinh đẹp này đã khoe ảnh đến chúc Tết nhà bạn trai. Người hâm mộ còn ghen tỵ khi cô được bạn trai lì xì hơn 123 triệu đồng. Cô viết: “Lì xì bằng số năm ngoái, tưởng năm nay được thêm con số 0 đằng sau”.


Cô đón năm mới tại nhà Phan Mạnh Quỳnh.

Nàng hotgirl khoe được bạn trai lì xì số tiền đẹp trên trang cá nhân. 

Nam ca sĩ – nhạc sĩ đã cầu hôn người yêu và dự định cưới trong tương lai gần. "Chúng tôi chưa học xong lớp Giáo lý của đạo Thiên Chúa nên không tiến hành lễ cưới vào ngày 1/12 như kế hoạch trước đó. Tôi sẽ sớm thông báo tin vui cho mọi người", Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ thêm.

Cũng trong dịp năm mới, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về chuyện bị cúp điện hơn 2 giờ tại quê. Theo như thông báo trước đó, từ đêm 30 Tết đến hết ngày mùng 1 xảy ra mưa lớn, mưa đá trên nhiều nơi. Điều này ảnh hưởng đến lưới điện phân phối, gây cúp điện ở nhiều nơi như: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Nghệ An.

2019 được xem là năm thành công với nhạc sĩ gốc Nghệ An. Những ca khúc anh sáng tác cho phim Mắt Biếc được đón nhận rộng rãi của khán giả. Âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh luôn có giai điệu bắt tai nhưng không phải để người nghe nghe qua một lần rồi quên ngay sau đó. Chất nhạc của anh có câu chuyện, khiến khán giả phải nghiền ngẫm, suy tư và trăn trở thật nhiều để cảm được hết ý tứ trong đấy.

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng