GIẢI TRÍ

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng Soobin Hoàng Sơn, fans ủng hộ hết mình

Anh Châu • 03-01-2020 • Lượt xem: 4751
Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng Soobin Hoàng Sơn, fans ủng hộ hết mình

Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tiết lộ, vào ngày đầu tiên của năm 2020, anh sẽ gửi đến khán giả một món quà đặc biệt dành tặng cho những đôi chân xa nhà đang mong chờ về Tết. Đó sẽ là một sản phẩm kết hợp cùng với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Xuất hiện trong đêm nhạc New Year Countdown tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phan Mạnh Quỳnh lần đầu khoe giọng hát live ca khúc “Đi để trở về 4” trước hàng nghìn khán giả. Màn trình diễn đầy cảm xúc đánh dấu kết thúc một năm thành công của nam ca sĩ và gửi gắm thông điệp ý nghĩa: Đi để trở về và khi bạn trở về, bạn mang Tết về cho gia đình.

Nam ca sĩ cũng bày tỏ: “Là một ca sĩ, lịch diễn bận rộn trong những ngày Tết, không về sớm đón Tết cùng gia đình, Quỳnh rất trân trọng thời gian Tết được ở bên gia đình. Những ngày sát Tết, lòng mình càng thêm nôn nao. Ngay thềm năm mới, như tinh thần của bài hát này, Quỳnh hy vọng Tết này mọi người về nhà sớm, vì khi bạn về chính bạn là người mang Tết về nhà. Tết này, Quỳnh cũng muốn mang Tết về sớm hơn, chuẩn bị mâm cơm cuối năm và đón giao thừa bên cạnh gia đình”.

Vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cũng là tên tuổi thu hút sự chú ý lớn từ công chúng khi ghi dấu ấn qua những bản nhạc phim “Mắt biếc” với ca từ và giai điệu đậm chất thơ. Không chỉ vậy, năm nay, Phan Mạnh Quỳnh cho ra mắt MV “Nhạt” về tình yêu đôi lứa và MV “Nước ngoài” về câu chuyện xã hội đều tạo được tiếng vang.

Riêng ca khúc “Đi để trở về 4” lại đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ Nghệ An sáng tác và hát một ca khúc Tết. Ca khúc dường như mang một màu sắc riêng biệt, khi chứa đựng nhiều hàm nghĩa nhưng lại thể hiện bằng ca từ đơn giản, gần gũi với người trẻ. Không cần là một bản nhạc Tết giai điệu rộn ràng, ca khúc vẫn mang đến giai điệu gợi nhắc cho người nghe những khoảnh khắc Tết mà mỗi chúng ta đã từng trải qua và càng nôn nao mong chờ về Tết sớm bên gia đình.

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ ngay khi vừa diễn xong: “Với tôi, “Đi để trở về 4” là một dự án đặc biệt của năm nay nên khi hát ca khúc này như tua lại những khoảnh khắc Tết ở quê. Quỳnh tin là những khán giả có mặt đêm diễn hôm nay cũng chia sẻ cảm xúc ấm áp đó. Ca khúc là nốt trầm ý nghĩa, nhắc nhở người trẻ về giá trị gia đình trong dịp tết. Bởi khi viết ca khúc này, Quỳnh mang cả những trải nghiệm Tết chính mình vào, “mình còn thanh xuân, còn nhiều ngày để đi. Nhưng ai bên ta mãi mãi Trở về nhà thôi! Mang Tết về nhà thôi! Rồi mai ta bước tiếp giấc mơ!”. Bởi sau một năm làm việc hết mình, nhà là nơi trở về”, nhận lấy những an nhiên bên gia đình, bản thân Quỳnh cũng sẽ sắp xếp tranh thủ về Tết sớm”.

Cũng trong đêm diễn chào năm mới, Phan Mạnh Quỳnh cũng bất ngờ tiết lộ, vào ngày đầu tiên của năm 2020, anh sẽ gửi đến khán giả một món quà đặc biệt dành tặng cho những đôi chân xa nhà đang mong chờ về Tết. Đó sẽ là một sản phẩm kết hợp cùng với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Phan Mạnh Quỳnh mong rằng, sản phẩm năm mới này như một món quà tri ân khán giả đã luôn ủng hộ con đường âm nhạc của anh suốt thời gian qua. Món quà này sẽ tiếp thêm động lực để bản thân mỗi người khi chuẩn bị cho năm mới 2020.