GIẢI TRÍ

Phan Thành ẩn ý muốn nối lại tình xưa, Midu phản ứng bất ngờ

Trần Tiến • 16-02-2019 • Lượt xem: 5574
Phan Thành ẩn ý muốn nối lại tình xưa, Midu phản ứng bất ngờ

Nữ diễn viên có chia sẻ đầy ẩn ý giữa lúc Phan Thành thu hút sự chú ý vì muốn nối lại tình xưa.

Phan Thành - Midu từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt cho đến khi cả hai quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên, những ngày qua, vị thiếu gia Sài thành gây bất ngờ khi úp mở chuyện muốn tái hợp với Midu. Giữa thời điểm này, nữ diễn viên cũng có chia sẻ đầy ẩn ý.

 Midu.

"Đừng muộn phiền vì những thứ đã sai. Đừng lo chi vì ngày mai sẽ tới. Cuộc sống này cho ta nhiều cơ hội. Hãy an nhiên cho tuổi trẻ xanh hoài" - Midu tâm sự. Những từ như "cơ hội", "những thứ đã sai" trong chia sẻ của Midu khiến nhiều khán giả cho rằng, đây là cách Midu trả lời về ý muốn tái hợp của Phan Thành tuy nhiên, đây chỉ là đồn đoán từ cư dân mạng.

Trên trang cá nhân của Midu, nhiều bình luận cũng bày tỏ mong muốn nữ diễn viên và tình cũ Phan Thành tái hợp. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng Midu đừng nên quay lại với Phan Thành.

Bản thân nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho việc cả hai có tái hợp hay không. Thời gian qua, cô chỉ tập trung vào công việc, tham gia ghi hình nhiều chương trình cũng như xuất hiện tại các sự kiện.

Sau một thời gian yêu nhau, Phan Thành đã chia tay bạn gái là hot girl Trương Minh Xuân Thảo. Vị thiếu gia nổi tiếng này đã nhấn thích nhiều hình ảnh của Midu và có dòng chia sẻ khiến nhiều người khẳng định anh đang muốn quay lại với nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng.

Cụ thể, Phan Thành viết: "8/2/2013 - 8/2/2019 - 7 năm rồi. Muốn yêu thương thì phải hiểu nhau. Muốn hiểu nhau thì phải tin tưởng nhau. Muốn tin tưởng thì phải thật lòng với nhau. Nhưng để ở bên nhau thì chúng ta cần sự bao dung cho nhau!".

Trước khi đường ai nấy đi, Midu - Phan Thành từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cả hai công khai mối quan hệ tình cảm, xác nhận đã đính hôn vào cuối năm 2014 cũng như dự định sẽ kết hôn vào năm 2015.

Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ như vậy khi Phan Thành ngoại tình với Thúy Vi - hot girl Cà Mau đầy tai tiếng trên mạng xã hội. Bản thân Midu sau đó cũng từ hôn, Phan Thành không tiến đến với Thúy Vi mà công khai tình cảm với Xuân Thảo.