GIẢI TRÍ

Phản ứng của Á hậu Kim Duyên trước ồn ào học vấn

Hoài Nhung • 04-08-2022 • Lượt xem: 131
Phản ứng của Á hậu Kim Duyên trước ồn ào học vấn

Xuất hiện tại thảm đỏ của một sự kiên, mới đây, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên đã từ chối chia sẻ khi được hỏi về tin đồn bị Trường Đại học Nam Cần Thơ buộc thôi học. 

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xôn xao thông tin Nguyễn Huỳnh Kim Duyên bị buộc thôi học tại Trường đại học Nam Cần Thơ chứ không phải bảo lưu như những gì cô chia sẻ trước đó. Xuất hiện tại sự kiện công bố cuộc thi Hoa khôi sông Vàm 2022, khi được hỏi về vấn đề này, Á hậu Siêu quốc gia 2022 từ chối trả lời. 


"Nếu mọi người yêu mến, thật sự hiểu tôi thì sẽ hiểu điều này" - Á hậu Kim Duyên thẳng thắn. 

"Tôi từng chia sẻ vụ việc trên các phương tiện truyền thông. Phía nhà trường cũng đã từng lên tiếng rồi nên nếu mọi người yêu mến, thật sự hiểu tôi thì sẽ biết điều này. Còn thông tin bên lề thì không xác thực, tôi nghĩ mọi người đừng quan tâm thông tin đó quá" - Á hậu nói.


Á hậu Kim Duyên rạng rỡ tại sự kiện công bố cuộc thi Hoa khôi sông Vàm. 

Tại sự kiện công bố cuộc thi Hoa khôi sông Vàm 2022, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất hiện rạng rỡ với chiếc váy cam nổi bật. Được biết, cô được chọn là một trong những thành viên ban giám khảo cho cuộc thi năm nay. 

Trước những hoài nghi của khán giả về kinh nghiệm khi "cầm cân nảy mực", Kim Duyên cho hay bản thân đã trải qua hành trình dài 8 năm tham gia chinh chiến ở đấu trường nhan sắc, gần đây cô ngồi ghế huấn luyện viên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Do đó, người đẹp quê Cần Thơ tự tin mình đủ khả năng để có thể lựa chọn ra người xứng đáng cho danh  Hoa khôi sông Vàm.


Kim Duyên được giao trọng trách "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi Hoa khôi sông Vàm 2022. 

Đây không phải là lần đầu tiên, Kim Duyên vướng tin đồn này. Trước đó, vào tháng 9.2021, trên mạng xã hội từng xôn xao thông tin về quá trình học tập nợ nhiều môn của Á hậu Kim Duyên. Cụ thể, bảng điểm của Á hậu Kim Duyên được chia sẻ trên mạng xã hội. Rất nhiều môn trong bảng điểm xếp loại trung bình, trung bình - yếu, kém và phải học lại. Khi truy cập vào trang web của trường, Kim Duyên thuộc niên khóa 2015-2019 nhưng cô nợ 43 tín chỉ (vượt quá số nợ tín chỉ tối đa) và ở trạng thái thôi học. 

Nàng Á hậu từ chối chia sẻ về tin đồn bị nhà đuổi học. 

Ngay sau đó, người đẹp gốc Cần Thơ đã trở về thăm trường cũ - Đại học Nam Cần Thơ trước thềm chinh chiến quốc tế. Đại diện nhà trường cũng lên tiếng xác nhận thời điểm đó Kim Duyên là Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ, cô đã chủ động bảo lưu để theo đuổi con đường du học. Và từ thời điểm bắt đầu bảo lưu, các tín chỉ chưa học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0.

Phía đại diện của nàng á hậu cũng từng đưa ra lời giải thích về loạt ồn ào này. Phía Kim Duyên chia sẻ: "Vì dở dang việc học ở Việt Nam nên Kim Duyên quyết định qua Singapore học ngoại ngữ và học thêm chứng chỉ về quản trị kinh doanh. Kim Duyên về Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đạt danh hiệu Á hậu, cùng với việc đương nhiệm và ảnh hưởng của dịch bệnh nên kế hoạch việc học có thay đổi"


Kim Duyên đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2019. Đến năm 2021, người đẹp Cần Thơ trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, tại cuộc thi này cô dừng chân ở top 16. Đến năm 2022, Kim Duyên chinh chiến Hoa hậu Siêu quốc gia tại Ba Lan và đăng quang ngôi vị Á hậu 2. 

Kim Duyên cho rằng khi bản thân đủ nội lực và tự tin thì sẽ vượt qua được những thị phi không hay. "Nếu như họ sai thì nhận lỗi thôi. Giống như bản thân tôi, lúc nào cũng sẽ có khuyết điểm, thiếu sót. Chúng ta là con người nên đâu thể hoàn hảo được. Nếu có sai thì chúng ta nhận lỗi và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Tôi nghĩ mọi người cũng sẽ bao dung dành cho những cô gái còn sai sót nhưng có tinh thần cầu tiến", Nguyễn Huỳnh Kim Duyên nói thêm.