GIẢI TRÍ

Phản ứng của Puka khi Diệp Tiên ngấm ngầm theo dõi tình cũ

Tim • 17-01-2019 • Lượt xem: 14500
Phản ứng của Puka khi Diệp Tiên ngấm ngầm theo dõi tình cũ

Puka sinh năm 1990, kém Diệp Tiên bảy tuổi. Cô được biết đến khi tham gia một số vở kịch hài của sân khấu Thế giới trẻ, đóng phim điện ảnh: Chạy đi rồi tính (2016), Yêu đi, đừng sợ (2017)... Gần đây, Puka là gương mặt đắt show truyền hình. Tình yêu của cặp đôi được công chúng ngưỡng mộ vì sự chân thành. 

 

Puka, Diệp Tiên là cặp đôi đẹp trong giới trẻ

Tuy nhiên giống những đôi trai gái khác, Puka và Diệp Tiên gặp phải tình huống oái ăm. Trong đó, ghen tuông là điều không tránh khỏi. 

Đối với nữ diễn viên, phữ nữ ghen bởi vì đàn ông hay ngoại tình, gọi điện thoại không hề bắt máy. Hành động này sẽ khiến phụ nữ dễ suy nghĩ và bận lòng. Thế nhưng Diệp Tiên lại phản pháo phụ nữ hay ghen vô tội vạ, chỉ cần bấm “like” ảnh cô nào trên Facebook thì sẽ ghen ngay lập tức. Vô tình mở lời cho bạn gái mình tấn công, Puka đã “khui” ngay chuyện Diệp Tiên thường xuyên vào Facebook bạn gái cũ để theo dõi khiến anh chàng chỉ biết ngậm ngùi im lặng.

Điều thú vị ở cặp đôi này chính là cách xử lý “tinh tế” mỗi ghen tuông, giận dỗi.

Diệp Tiên từng khiến Puka bật khóc trong dịp sinh nhật mới đây.

Không cần phải nói những lời nặng nhẹ, Diệp Tiên luôn được Puka nấu cho hàng loạt những món ăn ngon khiến anh chàng không thể kiềm lòng được nên cứ tăng cân mỗi ngày. Dù miệng vẫn cứ than vãn nhưng vẫn không quên “rải thính” với Puka rằng bản thân mình rất hạnh phúc mỗi khi nhận được hình phạt ấy.

Hiện tại, cặp đôi được gia đình hai bên động viên kết hôn. Puka tiết lộ: "Puka với anh Diệp Tiên cũng đã ở tuổi 28 và trên 30 rồi, tự thấy mình đã già nên khi yêu đã nói với nhau là sẽ yêu nghiêm túc, tính chuyện nghiêm túc vì cả hai không còn ở cái tuổi yêu nhau để tìm hiểu, hẹn hò này nọ nữa. Vì thế chuyện kết hôn chắc chắn sẽ không xa".

Puka cũng thẳng thắn thừa nhận, không cần đàn ông lo lắng về kinh tế. Cô muốn tự mình kiếm tiền và chủ động cuộc sống.

"Puka không cần đến một người đàn ông phải quá giàu có để bảo bọc cuộc sống cho mình. Bởi trong gia đình, mẹ Puka đã dạy và tự Puka cũng cho rằng mình phải sống, phải xài bằng đồng tiền mình tự tạo ra mới có thể hạnh phúc và lâu bền. Nếu mình cứ dựa vào ai đó nhưng đến khi họ không còn bên mình thì cuộc sống mình sẽ ra sao.

Puka chỉ cần một người đàn ông tinh tế, hiểu mình, thương yêu mình, chia sẻ cùng mình mọi vui buồn, khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng cuộc sống. Puka tự tin mình có thể làm ra tiền để có một cuộc sống tốt. Về sự nghiệp mình cũng có thể tự đi bằng năng lực của mình chứ không cần đến đồng tiền của người giàu có nâng đỡ" - nữ diễn viên tài năng cho biết.