GIẢI TRÍ

Phản ứng khán giả khi Lý Nhã Kỳ chia tay: "Đàn bà quá thành công khó hạnh phúc"

Tổng Hợp • 23-10-2019 • Lượt xem: 3785
Phản ứng khán giả khi Lý Nhã Kỳ chia tay: "Đàn bà quá thành công khó hạnh phúc"

Chuyện tình 9 năm của Lý Nhã Kỳ và người đàn ông trong bóng tối kết thúc gây tiếc nuối. 

Lý Nhã Kỳ vừa công khai thông tin chia tay người yêu 9 năm dù có kế hoạch cưới hỏi trước đó.

"Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ"  - cô nói.

Trên các diễn đàn xôn xao thông tin về người đàn ông tên Phúc như Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ từng úp mở về hình ảnh bạn trai và thông tin đám cưới trước đó

Sherlock Holmes nhìn nhận: "Đằng sau người đàn ông thành đạt luôn thầm lặng một hình bóng đàn bà nhưng đằng sau người đàn bà thành công và nổi tiếng thì rất khó thấy được hình bóng người đàn ông đích thực".

Anh Minh cho rằng: "Phụ nữ bản lĩnh, thành đạt, nổi tiếng, xinh đẹp ... thì luôn bận rộn, nên có rất ít thời gian dành cho người đàn ông của họ. Người đàn ông đó cũng không được công khai trong suốt 9 năm nên sẽ cảm thấy mình không được yêu một cách công khai minh bạch, họ sẽ nghĩ cô ấy có nhiều mối tình kín nữa, nên sẽ chẳng thể yêu thật lòng một cô gái như vậy. Họ cũng là con người, hãy cho họ yêu như những người đàn ông khác".

Diệu Hằng viết: "Có những người con gái rất đẹp, giàu có, nhân hậu nhưng lại không may mắn trong chuyện tình cảm. Ngược lại nếu tôi là phụ nữ, tôi xin được làm một cô gái không cần đẹp, không cần quá giàu có, nhưng có một gia đình hạnh phúc,nề nếp".

Khi một nhà thiết kế động viên: "Có mấy ai dành thanh xuân 9 năm để yêu nhau giữa bao thị phi? Tiếc lắm Nhàn ơi, cho cả Phúc và em", Lý Nhã Kỳ hồi đáp: "Con đường em đi quá lâu và quá mệt rồi. Có lẽ em phải dừng chân nghỉ thôi".

Lý Nhã Kỳ được công chúng biết đến rộng rãi qua dự án truyền hình Kiều nữ và đại gia, đóng cùng Thùy Lâm, Ngọc Lan... Sau đó cô đảm nhận vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam.