GIẢI TRÍ

Pháp sư mù ‘bật mí’ chuyện hậu trường

Y Diệp • 07-11-2019 • Lượt xem: 3264
Pháp sư mù ‘bật mí’ chuyện hậu trường

Bộ phim “Pháp sư mù” công chiếu ngày 08/11 là tác phẩm táo bạo của Huỳnh Lập khi kết hợp giữa các thể loại tâm linh – kỳ dị và hài hước. Các diễn viên trong phim vừa “bật mí” với DDVN những chuyện hậu trường khá thú vị.

Tin, bài liên quan:

Phi Hùng - Lâm Khánh Chi, Quang Tuấn - Linh Phi thành tâm điểm ra mắt Pháp Sư Mù

Khả Như, Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh đụng độ cực quyết liệt

Khả Như yêu mến Huỳnh Lập vì gần gũi, chân thực ở đời thường

Để tạo nên những trải nghiệm điện ảnh độc đáo cho khán giả, dàn diễn viên hài nhiều thế hệ như NSND Ngọc Giàu, Đại Nghĩa, Việt Hương, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo… phải làm việc vất vả ngày đêm, thậm chí bị thương khắp cơ thể khi luyện tập các phân cảnh hành động phức tạp.

Đảm nhận vai diễn đặc biệt trong phim, diễn viên Đại Nghĩa không chỉ thể hiện nội tâm nhân vật mà còn phải lăn xả, chịu đau đớn trên trường quay: “Có hôm phải quay toàn cảnh hành động, từ cảnh thứ nhất đến thứ hai mà đã bị chấn thương rồi. Nhưng đã xếp lịch quay cả ngày chỉ là những cảnh hành động nên tôi chỉ biết nhịn đau cố gắng, cố gắng để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn”. Dù gặp chấn thương chân nghiêm trọng nhưng Đại Nghĩa vẫn cố ngâm chân để kịp thực hiện nốt những cảnh quay còn lại. Bởi theo anh, kịch bản hấp dẫn và tinh thần làm việc của các diễn viên khác đã tạo cảm hứng cho Đại Nghĩa quên đi chấn thương ở chân.

Mình rất thích các nhân vật như Út Quái vì nó mang đến cảm giác mới lạ, khác với những vai diễn khác trước đây”, anh chia sẻ. Chính vì vậy, Đại Nghĩa đã nhanh chóng nhận lời khi Huỳnh Lập ngỏ lời và nỗ lực cho vai diễn lần này.

Còn về diễn viên Quang Trung, do lịch làm việc dày đặc nên không có thời gian tập gym nên sau 2 ngày tập luyện võ thuật, anh đã bị “tét cơ” – theo từ chuyên môn của bác sĩ. Đau nhức toàn thân gần như bỏ cuộc, anh đã phải kêu cứu bác sĩ và mất gần 1 tuần lễ mới có thể hồi phục và tiếp tục công việc của mình. Nói về vai Thuỵ Du, Quang Trung cho biết: “Tôi hoàn toàn tâm huyết với nó, vì đây là nhân vật khá hay từ web drama đến phim điện ảnh. Có thể ở phim điện ảnh này, anh Lập đã yêu cầu cao hơn cho Thuỵ  Du, với những pha hành động vốn dĩ không phải sở trường của Trung, nhưng cũng may mọi thứ quay hình rất ổn, nên Trung đỡ lo phần nào”.

Là bộ phim kết hợp giữa thể loại hài hước, kinh dị và tâm linh, “Pháp sư mù” tạo ra một thế giới riêng biệt và hấp dẫn. Nhưng đổi lại, dàn diễn viên Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung phải trải qua quá trình luyện tập gian khổ.

Trong video hậu trường được nhà sản xuất “Pháp sư mù” công bố, Khả Như “lầy lội” kể khổ và than vãn về trải nghiệm đầy khó khăn trên phim trường. Hình ảnh này trái ngược hoàn toàn với vai diễn của nữ diễn viên trong phim: một cô gái bí ẩn, hành tung thất thường, không bao giờ cười và không run sợ trước điều gì.

Về phía Huỳnh Lập, vốn là một người có niềm đam mê sâu sắc và niềm tin với thế giới tâm linh, anh dành thời gian đào sâu nghiên cứu và cũng không ngần ngại khi luyện tập các phân cảnh hành pháp.

Là bộ phim kinh dị khép lại năm 2019, “Pháp sư mù” được khán giả trông đợi sẽ trở thành bộ phim “giải khát” chất lượng những ngày cuối năm. Phim công chiếu từ ngày 08/11 tại các rạp trên toàn quốc.