GIẢI TRÍ

Phí Phương Anh 'áp lực' khi lần đầu biểu diễn trên sân khấu

Thanh Tình • 30-06-2022 • Lượt xem: 145
Phí Phương Anh 'áp lực' khi lần đầu biểu diễn trên sân khấu

Vừa qua, Phí Phương Anh đã xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời tại một đêm nhạc quy tụ hàng trăm khán giả, đa phần là sinh viên. Đây là sự kiện vô cùng đáng nhớ của cô nàng khi lần đầu tiên, cô trực tiếp trình diễn tại một chương trình quy tụ đông đảo khán giả. 

Là sân khấu biểu diễn trước công chúng đầu tiên, thế nên Phí Phương Anh đã chuẩn bị cho sự kiện này vô cùng kĩ lưỡng từ phần nghe cho đến phần nhìn, thể hiện sự nghiêm túc của cô trên con đường ca hát. Tuy nhiên, cô cũng không tránh khỏi hồi hộp: “Lần đầu mình diễn trước công chúng thế nên chắc chắn khó có thể hoàn hảo. Trước khi lên sân khấu bản thân tôi cũng thấy khá áp lực và hồi hộp dẫu trước đó đã chuẩn bị kĩ càng. Rất mong mọi người mở lòng đón nhận, chờ đón các sân khấu tiếp theo ngày càng tiến bộ hơn nữa từ Phí Phương Anh”.

Phí Phương Anh xuất hiện trên sân khấu với thần thái tự tin, rạng ngời cùng trang phục ấn tượng tôn các đường cong quyến rũ thực hiện bởi NTK Lê Thanh Hoà. 

Sau phần trình diễn của cô, tiếng hò reo không ngớt của khán giả, tiếng hòa giọng từ phía bên dưới,... có lẽ đủ để minh chứng cho sức hút của Phí Phương Anh tại đêm nhạc này. Có thể thấy, sân khấu đầu tiên có thể không hoàn hảo 100% với nữ ca sĩ, nhưng vẫn là một màn “chào sân” đáng ủng hộ, hứa hẹn cho những sân khấu “bùng nổ” hơn trong tương lai.

2 ca khúc mà Phí Phương Anh chọn để trình diễn chính là "Răng khôn" và "Pháo hoa". Cô nàng cũng muốn xây dựng hình ảnh trở thành một nữ ca sĩ gắn liền với thanh xuân đầy hoài niệm của bất kì ai trong chúng ta.

Thời điểm ra mắt, cả 2 sản phẩm đều nhận về rất nhiều lời khen tích cực từ công chúng từ phần hình ảnh cho đến âm nhạc đều chạm đến cảm xúc của người nghe. Tính đến hiện tại, Răng Khôn vẫn là sản phẩm thành công nhất của nữ ca sĩ, hứa hẹn sẽ được cô mang đi trình diễn ở nhiều nơi. Trong lúc Phí Phương Anh trình diễn, không khó để thấy khán giả bên dưới đã cùng hát theo 2 ca khúc, hòa với cô trên sân khấu để tạo nên một cảnh tượng thật ấm áp, xúc động cho cô nàng.. 

Rất nhiều khán giả cũng đã chờ đến lúc cô trình diễn xong đã vây kín khu vực hậu trường để xin chữ kí cũng như chụp ảnh cùng. 

Cô cũng thể hiện sự ngạc nhiên trước sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả: “Tôi thực sự xúc động khi có thể nghe giọng hát của rất nhiều bạn hòa giọng cùng mình từ bên dưới khán đài, thậm chí có không ít các bạn còn xuống đến hậu trường để xin chữ kí, chụp ảnh chung nữa! Chắc chắn đây sẽ là những động lực rất lớn để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn nữa để có thể mời mọi người cùng thưởng thức!”.