GIẢI TRÍ

Phí Phương Anh chuyển hướng làm ca sĩ, khán giả bình luận: 'Thật can đảm!'

Phong Châu • 09-01-2021 • Lượt xem: 1907
Phí Phương Anh chuyển hướng làm ca sĩ, khán giả bình luận: 'Thật can đảm!'

Sản phẩm âm nhạc của Phí Phương Anh mang tên 'Cắm sừng ai đừng cắm sừng em' vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. 

Mới đây, Phí Phương Anh chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của hàng loạt bản hit Vpop chục triệu lượt view như: Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang), Rồi người thương cũng hóa người dưng (Hiền Hồ), Còn đau hơn chữ đã từng (Quân A.P), Mãi mãi là một lời nói dối (Khổng Tú Quỳnh). 

MV lấy đề tài phản bội trong chuyện tình yêu để viết nên ca khúc "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em", thay vì lựa chọn giai điệu ballad đượm buồn, RIN9 mang tới một bản disco sôi động. Áp dụng công thức 'bình cũ rượu mới', nam nhạc sĩ đã kết hợp tài tình giữa một chủ đề "hot" trong cộng đồng mạng với dòng nhạc thịnh hành từ những năm 1978. 


Phí Phương Anh là 1 người mẫu, cô bắt đầu được nhớ tới khi giành chức Quán quân The Face mùa đầu tiên. Nhắc đến Phí Phương Anh, khán giả hay kể tên Hồ Ngọc Hà, bởi Hồ Ngọc Hà là huấn luyện viên - người đã góp phần đưa Phí Phương Anh vào showbiz. Mấy năm qua, Phí Phương Anh chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực thời trang nhưng chẳng biết bằng động lực nào mà cô lại lấn sân ca hát.

Bên cạnh đó, ca khúc cũng gây ấn tượng với slogab: "Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi, mà chỉ là chuyển từ đầu người này sang đầu người khác". Ở đoạn kết, sản phẩm gây bất ngờ khi tất cả kế hoạch theo dõi và trả thù người yêu của Phí Phương Anh lại chỉ là giấc mơ. Cô nàng vẫn đang tựa đầu vào người yêu khi anh chàng mải miết nhắn tin và nghĩ rằng cô nàng không biết gì về chuyện bị 'cắm sừng'. Nhưng từ ánh mắt của Phí Phương Anh, có thể thấy cô nàng đã biết tất cả sự thật. 

Theo chia sẻ của người đẹp họ Phí, cô không xem âm nhạc là cuộc 'dạo chơi' mà muốn thể hiện quyết tâm theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm tú. "Học trò" của Hồ Ngọc Hà còn tự tin khẳng định sẽ còn nhiều sản phẩm được ra mắt liên tục trong năm 2021 thuộc chuỗi dự án nhạc dance của cô. Bên cạnh đó, Phí Phương Anh cũng hé lộ lý do mình chọn dòng nhạc sôi động như dance hay disco là để khai thác những thế mạnh về vũ đạo, vóc dáng của mình: 'Tôi mong muốn được khán giả nhớ đến âm nhạc của mình trong giai đoạn này qua những giai điệu xập xình, vui tươi và hình ảnh mang hơi hướng retro'.


Bên cạnh những lời chúc mừng sản phẩm debut của nữ fashionista nổi tiếng với cương vị là một ca sĩ, vẫn có nhiều khán giả cho rằng giai điệu của "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" có phần hơi 'đại trà'. Dù Phí Phương Anh chỉ mới là tân binh mới của làng nhạc Việt nhưng khá nhiều khán giả đồng tình rằng cô nàng nên đầu tư chỉn chu hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo.

Đọc một số bình luận của khán giả khi xem MV của Phí Phương Anh, rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một sản phẩm bắt tai, dễ nghe và khuyên Phí Phương Anh cần luyện tập giọng hát nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng cô hát không rõ lời, hát như đọc,....Còn có bình luận cho rằng, cô nên tập trung làm người mẫu chứ đừng mơ mộng đến việc trở thành ca sĩ. 

"Phương Anh và e-kip thật can đảm khi thực hiện MV này, sẽ là một hành trình đầy khó khăn để em có thể đi trên con đường này. Phải thật sự nỗ lực, đam mê và không ngừng luyện tập" - Một khán giả bình luận khi xem sản phẩm của người đẹp họ Phí.

Về phần Phí Phương Anh, trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, khi được hỏi về chuyện phát hành MV sẽ kéo theo antifan mọc lên, cô nói: "Ekip bảo tôi đừng lên mạng đọc bình luận, nhưng tôi vẫn lên mạng đọc đến sáng. Đối với tôi, khen hay chê gì cũng được. Còn ai chửi tôi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen với việc bị chửi".

Đến thời điểm hiện tại, Phí Phương Anh chọn giải pháp im lặng trước những ý kiến trái chiều về sản phẩm mới.