GIẢI TRÍ

Phí Phương Anh hát ngày càng tốt, MiiNa 'bắn' nốt cao cực đã tai trong MV 'Pháo hoa' phiên bản 'live'

Thanh Tình • 14-05-2022 • Lượt xem: 135
Phí Phương Anh hát ngày càng tốt, MiiNa 'bắn' nốt cao cực đã tai trong MV 'Pháo hoa' phiên bản 'live'

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm DREAMeR đã nhận về nhiều phản ứng tích cực của khán giả từ phần nội dung MV cho đến giai điệu ca khúc, chứng tỏ thành quả và sự nỗ lực của cả 3 thành viên đã dần nhận được sự công nhận từ khán giả đại chúng. Nhóm mới đây đã cho đăng tải MV "Pháo Hoa" phiên bản "performance" cũng như bản "solo" của riêng thành viên MiiNa.

MV "Pháo Hoa" khi đã đưa khán giả đến thời thanh xuân tươi đẹp của Phí Phương Anh, MiiNa với 3 chàng trai (Quang Trường, RedKa, Trương Cao Khoa). Họ đã có với nhau những năm tháng thanh xuân tuyệt đẹp, đầy ắp nụ cười và kỉ niệm. Cái kết cuối đầy khắc khoải, gợi trong lòng người xem nhiều cảm nghĩ miên man về những năm tháng tươi đẹp đã qua.


Phần nội dung MV Pháo Hoa qua đó được đánh giá cao khi đã “chạm” đến trái tim và cảm xúc của người xem, gợi nhắc về thời thanh xuân bên những người bạn - những kỉ niệm đẹp nhưng đượm buồn do nhuốm màu chia ly.

Vốn mang về một số hoài nghi về giọng hát ngay từ lúc mới "debut", Phí Phương Anh trong "Pháo Hoa" thực sự đã nỗ lực vượt bậc và gặt hái sự tiến bộ rõ ràng trong giọng hát. Nữ ca sĩ mang đến cho ca khúc một chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo, tạo cảm giác đầy dễ chịu. 


Rất nhiều khán giả sau khi lắng nghe ca khúc đã gửi đến Phí Phương Anh lời khen ngợi, đánh giá tích cực cũng như động viên. 

Sở hữu chất giọng cao vút, vừa có kĩ thuật ổn định, vừa đong đầy tình cảm, MiiNa đã tiếp tục gây ngạc nhiên với màn phô diễn nốt cao ấn tượng trong phiên bản "solo" của riêng mình. Tin chắc rằng, MiiNa sẽ tiếp tục chinh phục khán giả với khả năng trong giọng hát của mình, là một giọng ca đầy tiềm năng sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai.


MiiNa đã tiếp tục gây ngạc nhiên cho khán giả với chất giọng của mình.

RIN9 cũng là nhân tố nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Là nhạc sĩ/ ca sĩ “bí ẩn” nhất Vpop với chiếc mặt nạ luôn thường trực, RIN9 “đốn tim” khán giả bởi chất giọng quá đỗi ngọt ngào, trầm ấm, thậm chí được so sánh với nghệ sĩ tiền bối Wanbi Tuấn Anh.


RIN9 được so sánh với nghệ sĩ tiền bối Wanbi Tuấn Anh bởi giọng hát ngọt ngào, trầm ấm.

Kết thúc dự án "Pháo Hoa", nhóm DREAMeR tiếp tục chăm chỉ làm việc trong phòng thu cũng như chuẩn bị cho loạt dự án tiếp theo trong năm 2022. Các thành viên của DREAMeR mong muốn âm nhạc của nhóm sẽ ngày càng gần gũi hơn với khán giả và nhận về những sự đồng điệu trong tâm hồn thông qua các sản phẩm được đầu tư ngày càng chỉn chu, chuyên nghiệp.

Thanh Tình