GIẢI TRÍ

Phi Thanh Vân khoe bạn trai người Hàn có vẻ ngoài như soái ca

G-Dragon • 02-07-2019 • Lượt xem: 890
Phi Thanh Vân khoe bạn trai người Hàn có vẻ ngoài như soái ca

Nữ diễn viên đăng ảnh cùng một chủ tịch người Hàn, cùng chia sẻ đầy úp mở.
 

Sau hai cuộc hôn nhân đỗ vỡ với chồng Tây Thierry Blanc và Bảo Duy, Phi Thanh Vân chọn cuộc sống đơn thân nuôi con trai Tấn Đức (hiện 3 tuổi).

Nữ diễn viên cũng tạm gác hoạt động nghệ thuật để làm chủ công ty về mỹ phẩm làm đẹp và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc. Bằng chứng là sau thời gian kinh doanh, Phi Thanh Vân không ngại công khai căn hộ mới tậu trị giá 10 tỷ. Người đẹp còn tiết lộ mình hữu nhiều khối tài sản "khủng" khác như 7 chiếc ô tô, hai miếng đất và 3 căn nhà chung cư.

Ở tuổi 37, Phi Thanh Vân sở hữu khối tài sản "khủng"

Trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân vừa gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp chung với một vị chủ tịch người Hàn Quốc, cùng chia sẻ đầy úp mở: “Có một chàng chủ tịch tình si xứ Kim Chi”.

Ngay lập tức, phía dưới bình luận, nhiều fan và động nghiệp để lại lời chúc mừng và hoài nghi rằng: “Người yêu mới của chị ạ”; “Đến luôn đi chị ơi, đẹp đôi đó”... Thậm chí có fan còn khuyên bà mẹ đơn thân rằng: “Chuẩn bị sang Hàn Quốc sống chị ơi”.

Khán giả hoài nghi Phi Thanh Vân ngầm khoe người yêu Hàn Quốc mới

Cô còn lên sân khấu hát cho người đàn ông này nghe

Đáp lại Phi Thanh Vân để lại biểu tượng mặt cười và hài hước: “Anh mê chị thì có, làm gì có việc chị của em mê trai”.

Trao đổi với chúng tôi, Phi Thanh Vân chia sẻ hiện cô tập trung kinh doanh lên hàng đầu, chuyện yêu đương tính sau.

Cô tiết lộ về người đàn ông bí ẩn: “Anh ấy là chủ tịch bên nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc. Anh ấy mê mẩn tôi thôi. Tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt để kinh doanh. Chuyện yêu đương tôi tính sau”.

Trước đó trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Phi Thanh Vân thừa nhận sẵn sàng đón nhận tình cảm khi đủ duyên. Cô tiết lộ đàn ông để được cô “để mắt” tới không phải là chuyện dễ.

“Sau thời gian trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ và đọc cả trăm quyền sách tôi càng trở lên kỹ lưỡng khi chọn người yêu. Tôi đưa ra các tiêu chí rất rõ ràng và cụ thể để chọn người yêu, người chồng trong tương lai.

Thực tế đại gia theo đuổi tôi xếp hàng dài, con số đó ngày càng tăng. Có chàng theo đuổi ít là 6 tháng, nhiều là trên 1 năm. Lắm chàng tự sàng lọc và ngừng cuộc theo đuổi nhưng tôi không suy nghĩ quá nhiều vì đấy là sự sàng lọc chuẩn nhất. Họ chưa đủ yêu và đủ hy sinh.

Nếu mới vài tháng hay trên 1 năm không hy sinh được thì làm sao tôi có thể yêu anh ấy, trao cả cuộc đời còn lại vào tay anh ấy? Sinh con cho cả tôi và anh ấy sau này? Cùng nhau xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh cho gia đình nhỏ?

Thế nên, hiện tại, tôi nhẫn.... và nhẫn”, Phi Thanh Vân tâm sự.

Ngoài doanh nhân, Phi Thanh Vân còn là "nhà tâm lý học". Hiện nữ diễn viên khẳng định có đủ tự tin, kiến thức để trả lời, gỡ rối mọi câu hỏi về tình yêu, tình dục. Mỗi khi rảnh, cô thường livestream tư vấn tâm sinh lý miễn phí trên Facebook cá nhân.