GIẢI TRÍ

Phía Ngọc Trinh, Quách Ngọc Ngoan 'đá xéo' Lý Nhã Kỳ bỏ tiền đi Cannes để thu hút chú ý

G-Dragon • 25-05-2019 • Lượt xem: 1357
Phía Ngọc Trinh, Quách Ngọc Ngoan 'đá xéo' Lý Nhã Kỳ bỏ tiền đi Cannes để thu hút chú ý

Ồn ào quanh chuyện Ngọc Trinh đến Cannes chưa ngừng.

Trang cá nhân Quách Ngọc Ngoan đăng tải đoạn chia sẻ gây chú ý sáng 25/5.

Cụ thể: "Sáng sớm có ngay một bài dạo phố với cô em đang hot điên đảo thế giới dù em ấy không hề chiêu trò gì thì vẫn cứ là hot.

Trong khi có cô Nhàn bỏ tiền ra đi bao năm để hot. Không bỏ tiền lại hết hot không ai quan tâm".

Dòng đá xéo Lý Nhã Kỳ trên trang cá nhân Quách Ngọc Ngoan

Ông bầu Ngọc Trinh bình luận sốc

"Cô Nhàn" trong đoạn chia sẻ này ẩn ý nói về Lý Nhã Kỳ (tên thật Trần Thị Thanh Nhàn). Lý Nhã Kỳ từng nhiều lần đến Cannes và tạo dấu ấn trong công chúng.

Đáng chú ý hơn, phía ông bầu Ngọc Trinh vào bình luận những lời lẽ khá nặng nề. Tuy nhiên sau đó đã xóa đi. 

Khi Vũ Khắc Tiệp viết: "Sao cô Nhàn vẫn còn ung dung ngoài này vậy. Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế. Nói bạn ấy ăn chay đi Phượng" thì bạn gái Quách Ngọc Ngoan chia sẻ thêm: "Mà có làm gì cho đời đâu, đi từ thiện cũng loanh quanh vài xu rồi chụp hình gửi báo. Ngọc Trinh từ thiện mỗi tháng hàng trăm triệu có mấy khi nói gì đâu".

Lý NHã Kỳ tại Cannes

Trước đó, Lý Nhã Kỳ chia sẻ những sự thật sau hào qunag tại Cannes.

Cô tiết lộ, BTC Cannes bán vé cho những người giàu có. Nhiều người không vai trò gì cũng đến Cannes để được chú ý.

“Số vé này họ có thể bán ra làm nhiều gói. Ví dụ gói 10.000 EUR đi thảm đỏ, nhưng không có xe đưa đón - nghĩa là bạn phải đi bộ rất xa để vào khu vực thảm đỏ. Gói 15.000 EUR - bạn có thể đi thảm đỏ và có xe đưa đón, nhưng vị trí xe dừng ở xa khu vực tổ chức và bạn phải tự phải đi bộ vào. Dạng vé thứ 3 là 20.000 Euro. Khách có vé này sẽ được xe đưa đón tới chân thảm đỏ, có nhiếp ảnh gia sẽ chụp ảnh cho bạn và được đi thảm đỏ.

Phải hiểu rằng, đây là những dịch vụ thương mại mà Cannes không can thiệp. Cannes chỉ phát hành vé mời qua các công ty và thương hiệu tài trợ. Những người sở hữu vé dạng này là những vị khách vô danh. Ban tổ chức sẽ không thể kiểm soát được khách mời tham gia đến Cannes ở dạng vé này. Cannes chỉ quan tâm tới những ngôi sao mà họ mời đến, những người này sẽ có tên trong danh sách công bố công khai trên trang web của ban tổ chức và được MC xướng tên trong đêm tham dự và bước lên thảm đỏ.

Việc lựa chọn trang phục phù hợp ở Cannes cũng là một cách để nhận biết: đâu là ngôi sao, còn đâu là khán giả đi thảm đỏ.Với hàng nghìn “khách mời khán giả” khi mua vé đi thảm đỏ, mục đích của đều là khác nhau nhưng hãy chọn mục đích nào giúp bạn trở thành “món ăn tinh thần” cho khán giả, được khen ngợi. Tất nhiên điều đó có nghĩa bạn đừng biến mình thành món ăn giải trí cho khán giả, để bị xúc phạm, đùa cợt, chế giễu”.