GIẢI TRÍ

Phiên xét xử của Ngô Diệc Phàm diễn ra kín đáo

Tạ Đoàn • 13-06-2022 • Lượt xem: 424
Phiên xét xử của Ngô Diệc Phàm diễn ra kín đáo

Theo Sina, vụ án của Ngô Diệc Phàm được xử kín để bảo vệ danh tính các nạn nhân.

Vào ngày 10.6, Tòa án nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc) đã tổ chức phiên tòa theo quy định của pháp luật xét xử vụ án cưỡng dâm và và tụ tập thác loạn của bị cáo Ngô Diệc Phàm. 

 

Vụ việc được xét xử riêng tư và hoàn toàn kín đáo để bảo mật danh tính các nạn nhân. Tuy nhiên, phiên xét xử chưa có kết quả cụ thể. Tòa án sẽ quyết định ngày tuyên án theo quy định của pháp luật.

 

Hàng loạt bê bối của Ngô Diệc Phàm được đánh giá là "đại án" trong showbiz Trung Quốc

 

 

Trên mạng xã hội, nhiều người dự đoán Ngô Diệc Phàm có thể bị phạt tù 17 năm nếu vi phạm tất cả tội danh trong cáo buộc là chuốc thuốc, chuốc rượu và xâm phạm người bị hại, hiếp dâm trẻ vị thành niên, thành lập đội ngũ lừa đảo nữ sinh... 

 

Ngô Diệc Phàm (nghệ danh Kris) bị bắt giữ từ giữa tháng 8.2021 vì cáo buộc cưỡng dâm.  Trong gần một năm điều tra, cảnh sát quận Triều Dương bảo mật tuyệt đối hình ảnh của nam rapper 9X và thông tin về vụ án. 

 

Thông tin xoay quanh vụ xét xử của Ngô Diệc Phàm ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng

 

Kể từ lúc bị bắt giam tới nay, Ngô Diệc Phàm thường bị đồn thổi là mắc bệnh trong tù, tinh thần suy sụp, bán tháo tài sản trả tiền bồi thường hợp đồng, sắp chịu án phạt gần 20 năm... Cựu thành viên EXO cũng đối mặt với các vụ kiện tụng bồi thường hợp đồng, nhưng vẫn chưa giải quyết cho phía đối tác. Nhiều dân mạng hi vọng Ngô Diệc Phàm sẽ nhận hình phạt thích đáng với tội lỗi của mình.