GIẢI TRÍ

Phim bom tấn của Phạm Băng Băng bị hoãn chiếu

DDVN • 25-11-2020 • Lượt xem: 323
Phim bom tấn của Phạm Băng Băng bị hoãn chiếu

Hãng Universal Pictures đã lùi ngày ra mắt của bom tấn 355 lại một năm so với dự kiến trước đó.

Ngày 24.11, Universal Pictures đã đưa ra lịch phát hành mới cho tác phẩm The 355. Thay vì ra rạp từ ngày 15.1.2021, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14.1.2022, nghĩa là sau 1 năm so với dự kiến.

Nguyên nhân dẫn đến quyết định này của hãng là thị trường điện ảnh Bắc Mỹ chưa có dấu hiệu phục hồi do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Sau khi được công chiếu tại LHP Cannes 2018, hãng Universal Pictures đã mua lại bản quyền công chiếu nội địa ở khu vực Bắc Mỹ của The 355 với giá hơn 20 triệu USD. Vì vậy, nhiều thay đổi trong kế hoạch phát hành liên tục được hãng phim điều chỉnh cho phù hợp với tình hình chung nhằm tránh việc thất thu.


355 bị hoãn chiếu đến nă 2022 - Ảnh: Internet

The 355 là dự án phim hành động, kể về các điệp viên với quốc tịch khác nhau, hoạt động tại Mỹ. Dự án đã được bắt đầu vào tháng 5.2019 và phải trải qua nhiều cảnh quay nguy hiểm ở nhiều quốc gia khác nhau. Các diễn viên chính Jessica Chastain, Penelope Cruz, Diane Kruger, Lupita Nyong'o và Phạm Băng Băng đều có diễn viên đóng thế các cảnh nguy hiểm.

Trong dự án, Phạm Băng Băng đóng vai Lin Mi Sheng, đả nữ đáng gờm đến từ Trung Quốc. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của cô sau hơn 2 năm vắng bóng trên thị trường phim ảnh. The 355 là dự án Hollywood đầu tiên Phạm Băng Băng có nhiều đất diễn, sau các vai lên hình chớp nhoáng trong Iron Man 3 và X-Men: Days of Future Past.

Cũng vì bê bối tài chính, Phạm Băng Băng từng vướng tin bị cắt vai trong phim này. Một số nguồn tin khác cho hay cô không thể xuất ngoại, phải quay phim một mình tại Trung Quốc rồi được ghép vào phim bằng kỹ xảo. Trong trailer, Phạm Băng Băng quả thật không đứng chung khung hình với bốn nữ chính còn lại. Tuy nhiên, thông tin này chỉ có thể kiểm chứng ở bản phim hoàn chỉnh ra rạp.

Hai năm qua là khoảng thời gian sóng gió trong sự nghiệp lẫn đời tư của Phạm Băng Băng. Năm 2018, cô bị tạm giữ và phạt 880 triệu NDT (gần 129,6 triệu USD) vì trốn thuế, làm giả hợp đồng. Một năm sau, cô và diễn viên Lý Thần chia tay. Cùng lúc này, nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện xung quanh cô như sinh con, lộ ảnh "nóng", bí mật cưới đại gia...

Theo Đan Thuỳ/1thegioi.vn