GIẢI TRÍ

Phim 'Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái' hé lộ câu chuyện đậm chất kinh dị

Phong Châu • 25-04-2021 • Lượt xem: 1466
Phim 'Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái' hé lộ câu chuyện đậm chất kinh dị

Sau 2 năm, Thiên linh cái chính thức tái xuất với điện ảnh Việt với cái tên gọi mới là "Tử mẫu thiên linh cái".

Năm 2019, bộ phim điện ảnh "Thất sơn tâm linh", và bản original series "Thiên linh cái - Chuyện chưa kể" đã tạo cơn chấn động về những hé lộ của vụ án có thật tại Việt Nam, và về bùa ngải thiên linh cái - một trong những loại bùa ngải hắc ám nhất trong giới huyền thuật. Phim điện ảnh "Thất sơn tâm linh" cũng đạt kỷ lục phát hành tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Á như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore... và bản phim "Thiên linh cái - Chuyện chưa kể" đạt kỷ lục về số view trên VOD app lẫn trên YouTube.

Sau 2 năm, "Thiên linh cái" chính thức tái xuất với điện ảnh Việt cùng một đẳng cấp cao hơn đủ khiến cho khán giả phải tò mò và kinh sợ. Trong lần trở lại này, thiên linh cái cũng hội đủ combo 18+ và có phần nặng đô hơn khi giới thiệu cấp cao nhất của bùa ngải hắc ám "Thiên linh cái" mang tên "Tử mẫu thiên linh cái".

Cũng như "Thất sơn tâm linh", "Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái" không phải một bộ phim đơn thuần về tâm linh hay bùa ngải, mà còn mang mục đích lên án sự mê tín dị đoan khi niềm tin đặt vào bùa ngải thiên linh cái ở vùng Đông Nam Á. Có nhiều hình thức luyện linh từ việc dùng những động & thực vật có linh tính, cho đến dùng linh hồn của bào thai trong bụng mẹ, hay như trong "Thất sơn tâm linh" là dùng linh hồn của thiếu nữ để luyện trong sọ người

Lần này câu chuyện của thiên linh cái hé mở 1 mức độ tà ác mới, đó là tử mẫu thiên linh cái. Đây là hình thức cao nhất và cũng là tàn bạo nhất của loại bùa ngải này. Thực tế, có những thầy bùa độc ác đến nỗi giết các cô gái trẻ, phụ nữ mới qua đời đúng 21 ngày trong lúc đang mang thai trên 6 tháng tuổi. Sau đó thầy bùa sẽ luyện Thiên Linh trong vòng 6 tháng, để năng lượng linh hồn oán nghiệp của người mẹ sẽ hội tụ luôn vào linh hồn vừa hình thành của đứa bé, tạo thành cặp Tử mẫu thiên linh cái. Và trong teaser poster đầu tiên của phim cũng đã hé lộ một bóng người cùng những đạo bùa hết sức bí ẩn, đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện của phim.


Poster của phim 'Tử mẫu thiên linh cái'.

Quang Tuấn trong phim "Thất sơn tâm linh".

"Thất sơn tâm linh - Thiên linh cái" từng được khán giả yêu thích.

Đạo diễn Lê Bình Giang, bên cạnh việc góp mặt vào "Thất sơn tâm linh - Thiên linh cái", đã có nhiều sản phẩm ghi dấu ấn và đạt nhiều giải liên hoan phim trong và ngoài nước như Giải bằng khen LHP Việt Nam 2011; Đạo diễn xuất sắc nhất LHP New York Asian 2017; Giải thưởng cao nhất LHP Wildfest 2015; Giải giám khảo LHP Five Flavour 2017;... Gần đây nhất, anh cùng đạo diễn Trần Thanh Huy (phim Ròm) là 2 đạo diễn Việt Nam đoạt giải của quỹ làm phim Busan (trên tổng số 4 giải).

Ngoài ra đạo diễn hình ảnh Trang Công Minh (Minh Ku) sẽ đảm trách phần hình ảnh của phần 2 này. Trang Công Minh là đạo diễn hình ảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng như: Thần tượng, Chàng trai năm ấy, Ống kính sát nhân, Bạn gái tôi là sếp, Song song, Trái tim quái vật...