GIẢI TRÍ

Phim 'Kẻ thủ ác': hậu quả phải nhận cho những điều xấu xa

Thiên Kỳ • 03-09-2022 • Lượt xem: 116
Phim 'Kẻ thủ ác': hậu quả phải nhận cho những điều xấu xa

Ở những tập trước, khán giả đã chứng kiến nhóm bạn 5 người rơi vào bẫy của miêu nữ bí ẩn. Khi tìm đến nơi, Thành thấy 3 người bạn bị trói chung một chỗ, còn Sơn thì đang cầm dao khống chế cả nhóm. Theo thông tin điều tra được, Thành chắc chắn hành động của Sơn có liên quan đến cô gái tên Oanh, người đã chết từ rất lâu về trước.

Thông qua các con số kì lạ được miêu nữ cung cấp, Thành dần hiểu ra có một sự liên kết mỏng manh giữa các mật mã. Sau khi suy luận, anh nhận ra các con số khi ghép lại sẽ thành một mốc thời gian cụ thể: Ngày 26 tháng 6 năm 2016. Thanh tìm kiếm trên mạng với các thông tin liên quan đến trường Sao Băng, trường cũ của cả nhóm bạn 4 người và mốc thời gian trên. Anh chàng hoảng hốt khi thấy kết quả tìm kiếm hiện lên chính là tin tức một thi thể nữ sinh tên Oanh được tìm thấy trong trạng thái treo cổ, được kết luận là tự sát.

Tại vị trí được ẩn giấu sau mật mã, Long, Minh và Toàn đang bị trói chặt còn Sơn thì hung tợn cầm dao lăm le đe dọa. Từng chút một, Sơn bồi hồi nhớ về những ký ức khủng khiếp mà anh đã phải trải qua với Oanh, nạn nhân của vụ treo cổ tự sát năm đó. Sơn, Long, Minh và Toàn là nhóm bạn thân 4 người rất nổi tiếng ở trường Sao Băng một thời. Họ đi đâu, làm gì cũng có nhau, thân thiết như bóng với hình. Trong nhóm thì Toàn là người nổi bật nhất với vẻ ngoài lãng tử đẹp trai, hắn cũng vô cùng đào hoa và là một tay chơi bời khét tiếng. 

Chẳng ai hay biết về kế hoạch xấu xa trong đầu Toàn, cả nhóm đều vô tư uống rượu đến say mèm. Đặc biệt là Sơn đã say đến ngủ gục tại chỗ vì bị Toàn chuốc rượu liên tục. Sau khi chắc chắn Sơn đã ngủ say, Toàn liền lén lấy thuốc kích dục hòa tan vào rượu mạnh rồi lừa cho Long và Minh uống cùng hắn. Sau khi chuẩn bị xong xuôi, hắn gọi điện cho Oanh, khi đó là bạn gái của Sơn, đến khách sạn để đưa Sơn về. 

Khi đến phòng khách sạn, Oanh không thấy Sơn đâu mà chỉ thấy Minh, Toàn và Long. Với sức lực yếu đuối, Oanh không thể chống cự lại 3 gã trai đã hóa thành quỷ dữ sau khi dùng thuốc kích dục. Cô chỉ có thể đau đớn chịu đựng, bị lũ khốn nạn đó dày vò cho đến khi thuốc hết hiệu lực. 

Sau đêm hôm đó, Oanh luôn phải chịu đựng nỗi đau về cả thể xác lẫn tinh thần khi bị cưỡng bức tập thể. Hoảng loạn, đau đớn, tuyệt vọng và nhục nhã như rơi vào một vực sâu tăm tối không tìm thấy lối ra. Oanh khi đó đã khóc cạn nước mắt, chỉ cố bám víu Sơn như một chỗ dựa cuối cùng sau thảm cảnh kinh hoành mình đã trải qua. Thế nhưng Sơn lại bị sự phẫn nộ che mờ lý trí, buông những lời lẽ cay nghiệt, đổ lỗi cho người bạn gái đang rơi vào cơn hoảng loạn.

Bí bách và lạc lối, Oanh không tìm thấy nổi một động lực nào cả nên chỉ đành chọn lấy cái chết để tự giải thoát bản thân. Trước khi tự tử, Oanh không quên gọi điện vĩnh biệt cô em gái mà mình yêu thương nhất. Chứng kiến cái chết của chị gái mình, Mỹ Thanh tự hứa với lòng phải trả thù dù có phải đánh đổi cả thanh xuân của mình.

Thông qua Sơn, Mỹ Thanh đã vạch ra một kế hoạch chi tiết để đưa cả nhóm ác quỷ hãm hại chị mình vào bẫy. Nhưng điều bất ngờ ngoài tính toán của cô chính là sự xuất hiện của Thành. Với sự thông minh, điềm tĩnh, Thành đã lần ra được manh mối để khám phá chân tướng sự thật về trò chơi tử thần này, và cũng nhờ có Thành mà Mỹ Thanh mới không trở thành kẻ phạm tội giết người. Đến sau cùng, những kẻ phạm tội đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, vong linh của Oanh cũng được an ủi phần nào.

“Kẻ thủ ác” được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 phút thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.