GIẢI TRÍ

Phim 'Kẻ thủ ác': Hồn ma báo oán bằng 'trò chơi tử thần'

Thanh Tình • 22-08-2022 • Lượt xem: 376
Phim 'Kẻ thủ ác': Hồn ma báo oán bằng 'trò chơi tử thần'

Tập phim tuần này sẽ là một góc nhìn trực diện về luật “nhân – quả”, nguyên nhân của những chuyện khủng khiếp đang xảy ra với nhóm bạn tham gia “trò chơi tử thần”. 

Dãy số bí ẩn 06 - 16 - 26 được miêu nữ cung cấp cho nhóm 5 người Thành, Minh, Long, Sơn và Toàn. Lần mò đến những địa điểm được đánh dấu bằng những vật dụng kỳ lạ và ghê rợn có đánh số mật mã, nhóm bạn vừa kinh hoàng vừa bối rối không biết rốt cuộc thì trò chơi này đang giấu diếm điều gì. Một chiếc khăn quàng cổ treo ở địa điểm được đánh dấu số 06; một khúc gỗ có dính máu có số 16 ở một địa điểm khác; và tại nơi có số mật mã 26, một con ma-nơ-canh mặc váy đỏ đeo mặt nạ trông vô cùng ghê rợn đang bị treo cổ lên cành cây. Quanh đi quẩn lại, nhóm 5 người sau khi chia nhau ra tìm kiếm thì đã lần lượt mất tích 2 người là Toàn và Sơn. Chỉ còn lại Thành, Minh và Long tò mò tìm hiểu về những mật mã rùng rợn kia trong tâm trạng sợ hãi.


Những vật dụng ghê rợn được nhóm bạn dần phát hiện khiến tất cả đều rung sợ.

Ba người cố gắng kết nối những manh mối đã tìm được nhưng vô vọng. Vốn tính nhát gan, Minh quyết định từ bỏ cuộc chơi và ra về để bảo toàn tính mạng. Xui xẻo cho Minh là toàn bộ khu vực công viên đều được vây quanh bằng hàng rào gai có dẫn điện. Vừa định trèo ra ngoài thì anh ta bị điện giật suýt chết nếu không có Thành đến cứu. Cả bọn lại cãi nhau về việc đi hay ở, tìm mọi cách bỏ trốn hay sẽ cùng nhau đi cứu bạn. Lúc này, những manh mối quan trọng khác dần được hé lộ đầy bất ngờ. 


Nhóm 4 người gồm Minh, Toàn, Sơn và Long là bạn rất thân thời cấp 3. Vốn tính ham mê cờ bạc, đỏ đen nên Minh và Toàn đều lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Chính vì vậy mà cả nhóm bạn bất đắc dĩ mới phải tham gia vào trò chơi quái ác này, hòng lấy được số tiền thưởng khổng lồ để thoát khỏi cảnh nợ nần.

Nào ngờ, trò chơi thực tế này không hề giống như cả bọn tưởng tượng. Tất cả đều đã sập bẫy ngay từ đầu do uống ly cà phê trước khi bước vào khu công viên bỏ hoang. Thành nghi ngờ trong cà phê có pha thuốc gây ảo giác và làm rối loạn tâm trí người chơi, kết hợp với tiếng nhạc kỳ bí như thôi miên người nghe, khiến họ mất nhận thức. Người bị ảnh hưởng sẽ trở nên mất cảnh giác, đầu óc mơ hồ, bị kích thích phải đi tìm tiếng nói bí ẩn trong đầu và hình bóng miêu nữ. 


Cả nhóm sau khi xâu chuỗi các sự kiện trước đó đã tìm ra được kẻ khả nghi không ai khác là Sơn. Có vẻ như chính Sơn đã sắp sẵn những cái bẫy để Toàn và Minh bị nợ nần bao vây, phải rủ nhau tham gia trò chơi này.

Trong lúc cả 3 cãi nhau, tiếng nhạc lại lần nữa vang lên cùng với tiếng nói văng vẳng như vọng về từ cõi hư vô của cô gái mặc váy đỏ khiến Minh và Long rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Gương mặt họ lộ rõ vẻ dữ tợn, kêu gào phải tìm bằng được miêu nữ để trả đũa rồi lao đi mất tăm trong rừng cây, bỏ Thành lại một mình. Thành càng gặp phải nguy hiểm lại càng tỉnh táo, dù đơn độc nhưng không lộ vẻ sợ hãi mà vẫn tiếp tục điều tra.

Lần theo dấu vết dây điện nối với các camera giám sát, Thành tìm thấy căn cứ của kẻ chủ mưu. Đó là một chiếc container đặt ở nơi vắng vẻ. Bên trong không chỉ có con manơcanh mặc váy đỏ mà còn có bản đồ, thiết bị âm thanh và máy tính. Anh chắc chắn đây là nơi mà kẻ chủ mưu đã âm thầm theo dõi nhất cử nhất động của người chơi, điều khiển họ bằng cách phát các âm thanh ma mị, thôi miên họ làm theo ý mình. 


Thành là người đã dũng cảm điều tra và phát hiện ra căn cứ và sự thật về kẻ chủ mưu.

Kết nối các địa điểm có số mật mã được cung cấp, Thành vô tình tìm ra quy luật để giải mã chúng. Từ đó anh tìm được nơi có thể đang giam giữ các bạn mình. Ngoài ra, các con số cũng được sắp xếp theo thứ tự ngày tháng năm của một sự kiện kinh hoàng xảy ra vào đúng ngày hôm đó. Theo các bài báo Thành tra cứu được, cái hôm định mệnh đó đã có một thiếu nữ tên Oanh treo cổ tự sát trong sân trường. Trùng hợp thay, đó cũng chính là ngôi trường mà nhóm bạn 4 người đã từng theo học. Có vẻ như, cả nhóm đã nhận được lời mời tham gia trò chơi chết chóc này từ một hồn ma muốn báo oán?

Các tập phim tiếp theo của “Kẻ thủ ác”, được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 phút thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.