GIẢI TRÍ

Phim kinh dị Việt 'Vô diện sát nhân' tung trailer ghê rợn

Thanh Tình • 07-07-2022 • Lượt xem: 357
Phim kinh dị Việt 'Vô diện sát nhân' tung trailer ghê rợn

Phòng vé Việt tháng 8 sẽ trở nên vô cùng hứa hẹn khi chào đón một tác phẩm kinh dị đầy táo bạo, chắc chắn sẽ khiến những khán giả hâm mộ thể loại này đứng ngồi không yên. Phim điện ảnh "Vô diện sát nhân" được đạo diễn bởi đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu và đạo diễn Hàm Trần, người từng tạo nên một "Đoạt hồn" vô cùng ám ảnh.

"Vô diện sát nhân" thuộc thể loại kinh dị - giật gân theo hướng slasher, một phong cách phim kinh dị mang đậm dấu ấn của điện ảnh Hollywood. Ghê rợn, điên rồ và máu me với những pha hành động, tấn công táo bạo là đặc trưng của dòng phim slasher, và "Vô diện sát nhân" tuyệt đối trung thành với hướng tiếp cận này. Đồng thời, phim hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm về những cơn ác mộng kinh hoàng nhất khi bộ phim chính thức được ra mắt. 

Dự án điện ảnh "Vô diện sát nhân" đã được tiết lộ từ sớm và gây sự chú ý với khán giả, tuy nhiên phải đến tháng 8 năm nay, phim mới chính thức trình làng. Mới đây, bộ phim chính thức tung ra teaser trailer với hàng loạt tình tiết gây ám ảnh. 

Nhân vật chính của "Vô diện sát nhân" là Phương Anh (Phương Anh Đào thủ vai). Sau một ca phẫu thuật thất bại, Phương Anh bị ám ảnh bởi một tên sát nhân thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ, truy sát cô bằng những thủ pháp man rợ nhất. Không dừng lại ở đó, tên sát nhân dường như ngày càng "thật" hơn, hắn bước ra khỏi khuôn khổ những giấc mơ, liên tục truy đuổi cô, đẩy cô vào chuỗi ngày sống trong sự sợ hãi tột cùng.

Phương Anh Đào hóa thân vào một cô gái bị truy sát trong giấc mơ, đẩy cô vào cuộc sống sợ hãi tột cùng.

Đoạn giới thiệu dài hơn một phút của "Vô diện sát nhân" bao gồm hàng loạt phân cảnh Phương Anh Đào bị tấn công bởi những thủ pháp ghê người khác nhau từ tên sát nhân: dìm nước, truy đuổi, kéo lê, đánh đập hay thậm chí là đâm chém, khiến khán giả không khỏi "sởn da gà" bởi sự táo bạo của đạo diễn, xứng tầm một trong những phim kinh dị - giật gân nặng đô bậc nhất màn ảnh Việt. 

Bộ phim tung Teaser trailer chỉ chưa đến một phút nhưng lại đầy cảnh kinh dị, ghê rợn khiến khán giả "sởn da gà".

Các phim giật gân của điện ảnh Việt vốn không nhiều, một bộ phim kinh dị thể loại slasher thì lại càng hiếm gặp hơn. Thế nhưng, thông qua những hình ảnh ban đầu, có thể thấy "Vô diện sát nhân" đã làm rất tốt trong việc tạo ra một tác phẩm gây bất ngờ cho những khán giả yêu mến thể loại kinh dị. Nhịp phim nhanh, dồn dập, những phân cảnh tấn công bất ngờ cùng sự lăn xả của các diễn viên sẽ mang đến một tựa phim kinh dị kích thích trí tò mò và sự can đảm của khán giả đến tận cùng. 

Liệu kẻ sát nhân man rợ không rõ mặt trong giấc mơ thực sự là ai? Khán giả hãy cùng mong chờ bộ phim "đốt cháy" phòng vé Việt tháng 8 này.

"Vô diện sát nhân" là dự án đánh dấu sự trở lại sau gần hai năm của nữ diễn viên Phương Anh Đào. Bên cạnh ngọc nữ màn ảnh Việt, phim cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng Hiếu Nguyễn, Oanh Kiều, Steven Nguyễn, Ngọc Thuận. Phim chính thức ra rạp vào ngày 26.08.2022, trở thành phim Việt duy nhất đã chốt đơn khởi chiếu vào tháng 8 tới đây.