GIẢI TRÍ

Phim 'Lật mặt 5' chạm mốc 100 tỷ

Phong Châu • 26-04-2021 • Lượt xem: 707
Phim 'Lật mặt 5' chạm mốc 100 tỷ

Sau 8 ngày chính thức ra rạp, phim điện ảnh "Lật mặt 5: 48h" đã cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng, đây là tác phẩm điện ảnh thứ 14 ở Việt Nam trong "câu lạc bộ phim trăm tỷ".

Được biết, theo số liệu của Box Office, Lật mặt 5: 48h đã vượt mốc 100 tỷ đồng về doanh thu phòng vé, tính đến ngày 24/4. Trước phim điện ảnh “Lật mặt 5: 48h”, “câu lạc bộ phim doanh thu trăm tỷ” của màn ảnh Việt đã có 13 phim, bao gồm: Bố già, Chị mười ba: 3 ngày sinh tử, Mắt biếc, Tiệc trăng máu, Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu, Hai Phượng, Lật mặt 4, Siêu sao siêu ngố, Em chưa 18, Gái già lắm chiêu 3, Em là bà nội của anh, Để Mai tính. Trong số đó, tác phẩm “Bố Già” của Trấn Thành hiện đang dẫn đầu với doanh thu đã công bố là 400 tỷ đồng.

“Lật mặt: 48h” do Lý Hải đạo diễn nằm trong series phim Lật mặt. Điểm độc đáo của Lật mặt là các phần phim không liên quan đến nhau, thậm chí khác nhau cả về thể loại. Phim nhận được nhiều phản hồi tích cực về hành động, diễn xuất.

Ở phần 5, Lật mặt với tên gọi là “Lật mặt: 48h” kể về một cựu võ sĩ Hiền (do Võ Thành Tâm thủ vai) đam mê võ thuật, nhưng không lại thể kiếm sống chỉ bằng nghề dạy quyền cước. Anh phải làm thêm nghề giao hàng để nuôi vợ con (Ốc Thanh Vân và bé Bảo Thy thủ vai). Sau đó, Hiền bị ông trùm (Huỳnh Đông) “lật mặt” trong một lần giao hàng. Từ đó, anh bất đắc dĩ giữ một bảo vật mà chính anh cũng không rõ xuất xứ hay giá trị và bị nhóm giang hồ truy đuổi.

Trong lúc khốn khó và nguy nan, anh cùng vợ con bèn tìm đến người bạn thân tên Lâm (do Mạc Văn Khoa thủ vai) nhờ giúp đỡ. Song, nhóm giang hồ này đã phát hiện và tạo ra hành trình truy đuổi trong suốt 48h ở miền Tây.