GIẢI TRÍ

Phim 'Ròm' thu 30 tỷ sau 3 ngày công chiếu

Anh Châu • 29-09-2020 • Lượt xem: 1145
Phim 'Ròm' thu 30 tỷ sau 3 ngày công chiếu

Can đảm ra rạp sau mùa dịch, 'Ròm' thu về doanh thu khủng cùng không ít kỷ lục phòng vé.

'Ròm' là bộ phim gây bão phòng vé Việt cuối tuần qua khi chạm mốc doanh thu 30 tỷ đồng cùng gần 400.000 lượt xem chỉ sau 3 ngày đầu công chiếu chính thức. Với thành tích này, 'Ròm' trở thành phim có doanh mở màn cao nhất năm 2020 (chỉ sau 3 ngày đầu và không chiếu sớm). Trước đó, phim cũng thu về không ít kỷ lục khiến khán giả thán phục khi trở thành phim có doanh thu ngày thứ 6 cao nhất năm 2020 (với hơn 10 tỷ đồng) và phim có lượng vé đặt trước cao nhất năm 2020. Thành tích này càng trở nên ấn tượng hơn khi 'Ròm' là bộ phim can đản ra rạp sau đợt dịch Covid-19 lần hai.

Không khó để bắt gặp hình ảnh khán giả xếp hàng mua vé xem 'Ròm' tại các rạp chiếu trên toàn quốc vào cuối tuần vừa rồi. Đáp lại sự ủng hộ nồng nhiệt đó, đoàn phim đã tổ chức gặp gỡ và giao lưu tại rất nhiều rạp chiếu ở TP.HCM trong những ngày qua. 


Trong những ngày qua, ê-kíp đoàn phim đã có nhiều buổi giao lưu cùng khán giả tại rạp

Không chỉ dành tình cảm cho 'Ròm', nhiều khán giả còn bày tỏ sự quan tâm khi đặt rất nhiều câu hỏi về hành trình 8 năm của ê-kíp, cũng như thắc mắc về những ẩn ý của bộ phim. Đạo diễn Trần Thanh Huy cho biết anh vui mừng và cảm ơn khi khán giả đánh giá cao chất đời của bộ phim, bên cạnh khung hình nghiêng mới lạ và âm nhạc giàu cảm xúc. Đây cũng là dịp để đoàn phim chia sẻ cảm xúc của mình khi đưa bộ phim về đích.

Phim 'Ròm' khai thác chủ đề về người lao động nghèo, đặc biệt là những trẻ em đường phố. Phim lấy bối cảnh một khu chung cư cũ đang chờ giải tỏa tại Sài Gòn, kể câu chuyện về cuộc sống của những người dân lao động thường chơi số đề với hy vọng đổi đời. Là phim Việt Nam đầu tiên đạt giải tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2019 và Fantasia 2020, 'Ròm' khiến khán giả trong nước háo hức chờ ngày được thưởng thức từ lâu. Hiện tại, phim đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.