GIẢI TRÍ

Phim Thái Lan 'Mình yêu nhau đi' vừa tung teaser trailer đã 'dở khóc dở cười'

Thanh Toàn • 20-09-2022 • Lượt xem: 859
Phim Thái Lan 'Mình yêu nhau đi' vừa tung teaser trailer đã 'dở khóc dở cười'

'Mình yêu nhau đi' là phim điện ảnh hài hước lãng mạn của Thái Lan sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/10/2022.

"Mình yêu nhau đi" (tựa tiếng Anh: Happy Ending) là phim điện ảnh hài hước lãng mạn của Thái Lan sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/10/2022. Bộ phim hứa hẹn thu hút khán giả nhờ muôn vàn câu chuyện và sắc thái khác nhau về tình yêu, cùng diễn xuất duyên dáng, hài hước của dàn diễn viên trẻ tiềm năng. 

Phim điện ảnh "Mình yêu nhau đi" là câu chuyện về một chàng biên kịch Diaw (Peach Pachara). Với kinh nghiệm yêu đương bằng 0 nhưng anh chàng phải gấp rút hoàn thành kịch bản cho 5 câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Trớ trêu thay, anh phải viết kịch bản khi đang trong thời gian chăm sóc mẹ ở bệnh viện. Không mấy mặn mà với chủ đề tình yêu, lại còn sáng tạo trong không gian chẳng chút hữu tình, mọi thứ trở nên vô cùng bế tắc với Diaw. 


Poster đầu tiên của phim điện ảnh "Mình yêu nhau đi".

Đúng người, đúng thời điểm, Diaw tình cờ gặp nàng giáo viên dạy piano Bua (Minnie Phantira). Cô nàng là một người luôn tràn đầy năng lượng tích cực với ngoại hình tươi sáng và luôn tin vào một "kết thúc có hậu". Sự xuất hiện bất ngờ của Bua đã dẫn lối cho Diaw, giúp anh chàng tuôn trào cảm hứng để viết nên những câu chuyện tình yêu độc đáo đến mức "điên rồ". Liệu Diaw sẽ bị tình yêu "quật" đến mức nào và hai con người trái ngược nhau có thể cùng làm nên một "happy ending" như tựa đề bộ phim không? 


Cặp đôi chính trong "Mình yêu nhau đi".

Trailer đầu tiên của "Mình yêu nhau đi" hé lộ muôn vàn cảm giác thú vị về tình yêu giữa 5 cặp đôi. Đó có thể là cảm giác "tình bạn" khi sống ngay cạnh nhà nàng, hay cảm giác "tình thân" trong cuộc chạm trán gây choáng váng với đối thủ. Cảm giác "rung động" nhưng nó lạ đến mức phải than thở "đây là thần kinh hay tán tỉnh?". Và trong đó còn có cả cảm giác "tương tư" đến mức học nghề y vì nghe nói người ta thích bác sĩ. Cuối cùng là cảm giác "cưng xỉu" từ cặp đôi chính vào khoảnh khắc Bua ngỏ ý muốn đọc thử những kịch bản mà Diaw viết. 

Mang màu sắc hài hước và duyên dáng với những tình huống "dở khóc dở cười" giữa năm cặp đôi, "Mình yêu nhau đi" hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim Thái Lan tiếp theo được khán giả Việt yêu mến sau "Ngược dòng thời gian để yêu anh". Đồng thời, bộ phim cũng sở hữu dàn diễn viên trẻ tiềm năng với lối diễn xuất tự nhiên, đưa câu chuyện tình yêu trong đời sống của những người trẻ chạm tới trái tim khán giả.

Phim điện ảnh "Mình yêu nhau đi" chính thức ra mắt khán giả Việt Nam tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 7/10/2022.