GIẢI TRÍ

Phim tháng 7 có bùng nổ với bom tấn 'Deadpool & Wolverine' và 'Despicable Me 4'?

Đăng Khôi • 03-07-2024 • Lượt xem: 580
Phim tháng 7 có bùng nổ với bom tấn 'Deadpool & Wolverine' và 'Despicable Me 4'?

Tháng 7 có số lượng phim phát hành ít hơn hai tháng trước đó, song có hai tác phẩm Hollywood được trông đợi nhất trong năm là Deadpool & WolverineDespicable Me 4.

Deadpool & Wolverine là phim siêu anh hùng duy nhất trong năm 2024 của MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel), do Shawn Levy đạo diễn. Nội dung lấy bối cảnh sau các sự việc trong phần hai, Wade Wilson/Deadpool (Ryan Reynolds đóng) chọn sống cuộc đời bình thường với những người yêu quý. Thế nhưng, đội đặc vụ thuộc Cơ quan Phương sai thời gian (TVA) xuất hiện, bắt cóc Deadpool và đưa nhân vật chính vào MCU.

Không thể một mình chiến đấu với thế lực tà ác, Deadpool tìm đến Wolverine (Hugh Jackman thủ vai) để tìm sự giúp đỡ. Sau những trận đấu tay đôi, họ miễn cưỡng bắt tay nhau bảo vệ hòa bình thế giới. Wolverine vẫn là người lầm lì nghiêm túc, kết hợp với nhân vật có tính cách hài hước, cứu thế giới ngẫu hứng như Deadpool đã tạo nên một "cặp đôi hoàn cảnh" thú vị.

Trailer của bộ phim "Deadpool & Wolverine" - Nguồn video: YouTube

Phần ba của phim đánh dấu các nhân vật ở loạt phim X-Men của hãng 20th Century Fox gia nhập MCU sau các sự kiện ở The Marvels (2023). Phản diện chính của phim là Cassandra Nova (Emma Corrin), em sinh đôi của giáo sư X, có sức mạnh ngoại cảm. Cô lập căn cứ ở The Void - không gian từng xuất hiện trong Loki (2021).

Deadpool & Wolverine được kỳ vọng sẽ tạo ra những đột phá không tưởng nhằm hấp dẫn khán giả - những người đang ngán ngẩm với những dòng phim siêu anh hùng có mô típ nhàm chán. Phim dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 26.7.

"Despicable Me 4" sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 5.7

Despicable Me 4 do bộ đôi đạo diễn Chris Renaud và Patrick Delage cầm trịch, là bom tấn hoạt hình mở màn tháng 7. Phim sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 5.7.

Phần thứ 4 thuộc thương hiệu đình đám tỉ USD xoay quanh câu chuyện gia đình nhỏ của Gru và Lucy đón chào một thành viên mới. Tuy nhiên, cuộc sống của các thành viên bị đe dọa khi phản diện Maxime Le Mal (Will Ferrell) trốn khỏi nhà tù, lên kế hoạch trả thù nhân vật chính. Đồng hành Maxime là người yêu Valentina (Sofia Vergara). Gru buộc phải đối mặt với kẻ thù, đồng thời bảo vệ vợ con và các Minion.

Theo giới quan sát, Despicable Me 4 nhiều khả năng sẽ mở màn với thành tích 100 - 125 triệu USD trên toàn cầu. Tại Việt Nam, bộ phim hứa hẹn sẽ làm rạp chiếu sôi động trở lại khi các phần trước đó đều có doanh thu ấn tượng. Despicable Me 3 hiện vẫn nắm giữ kỷ lục phim hoạt hình ăn khách nhất rạp Việt, thu về xấp xỉ 200 tỉ đồng.

Trailer của bộ phim "Despicable Me 4" - Nguồn video: YouTube

Tag: